Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Cách kiếm tiền online với clickbank affiliate

Thứ sáu - 13/11/2020 02:14

Cách kiếm tiền online với clickbank affiliate

Clickbank là gì?

Clickbank là một trong các trang bán buôn trực tuyến lớn nhất toàn cầu. Clickbank chuyên bán những sản phẩm phương pháp số được tạo ra bởi các doanh gia trên khắp toàn cầu. Hiện nay Clickbank có trên 200 triệu khách hàng từ 190 đất nước trên toàn cầu, có thể thấy tiềm năng về tiếp thị liên kết ClickBank là cực lớn. Hiện nay kiếm tiền với clickbank trang dần trở thành phổ quát.

Cách thức kiếm tiền trên Clickbank

  • nhà sản xuất ( Vendor ): tức là bạn sở hữu một sản phẩm trên Clickbank. Khi trở thành một Vendor bạn phải đóng một khoản phí nhất định để có thể mở account. Sản phẩm của các bạn sẽ được marketing miễn phí bởi từ tiếp thị kết liên ClickBank miễn phí cho bạn, bạn sẽ chỉ phải trả mức hoa hồng do bạn quy định trong khoảng trước cho họ khi sản phẩm được bán thành công.

  • Affiliate ( Nhà tiếp thị ): bạn sẽ chọn một sản phẩm trên Clickbank mà các bạn muốn quảng bá, lập một tài khoản affiliate miễn phí, với mỗi sản phẩm bạn chọn, clickbank sẽ cung ứng cho các bạn một đường dẫn được gọi là hoplink, mỗi khí quý khách tậu hàng ưng chuẩn đường dẫn này các bạn sẽ được trả huê hồng, mức hoả hồng tùy từng loại sản phẩm và do người bán quy định. Đây là công nghệ mình sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này.

tại sao nên kiếm tiền với Clickbank Affiliate?

  • Clickbank có số lượng sản phẩm cực lớn, với mỗi ngành đều có không ít sản phẩm để các bạn có thể thoả thích lựa chọn.

  • hoa hồng cực cao: Đây có lẽ là điểm hấp dẫn nhất, với mỗi sản phẩm bán ra bạn nhận được nhàng nhàng lên đến 90%. Hơn nữa có rộng rãi sản phẩm khi các bạn tiếp thị 1 sản phẩm cho họ, khi khách hàng mua sản phẩm khác của cộng dịch vụ các bạn vẫn nhận được huê hồng.

  • trả tiền thuận lợi và linh hoạt: các bạn có thể nhận tiền hàng tuần, và mức thanh toán tối thiểu rất nhỏ là 10$.

  • các bạn có thể tha hồ truyền bá sản phẩm của clickbank theo những cách bạn muốn hoặc những cách thích hợp với bạn. Ko bị rộng rãi quy định ràng buộc.

  • các bạn có thể bán sản phẩm ở mọi quốc gia mà các bạn muốn.

các thứ cần chuẩn bị để đăng ký account Clickbank

  • Một Email chính chủ: sử dụng để đăng ký và nhận thông báo từ clickbank

  • Một tài khoản Payoneer để đăng ký thông tin tài khoản nhận tiền. Nếu ko có nó thì các bạn sẽ ko nhận được tiền. Tham khảo hướng dẫn đăng ký Payoneer.

các công nghệ quảng cáo sản phẩm để kiếm tiền với clickbank

1. Lập website review sản phẩm.

phương pháp này là nhiều nhất, đem lại hiệu quả nhất, tuy nó không mang tới lợi nhuận trong một hai ngày nhưng hợi nhuận nó đem tới là rất vững bền. Bạn cần có một chút vốn cố định để đầu tư theo đường này

hai. Làm video truyền bá sản phẩm.

Cách này hơi hay nhưng khó thực hiện. Để làm được video truyền bá yêu cầu bạn phải biết cách làm video, và có thể phải biết cả tiếng anh, vì video là làm cho người nước ngoài coi, trừ lúc làm video ko có tiếng, mà mình nghĩ video ko có tiếng thì sẽ ko quyến rũ lắm. Các phần mềm tương trợ làm video bao gồm Proshow Producer, Camtasia…

nếu không thể tự làm video bạn cũng có thể đi thuê người khác làm trên các trang như freelancer.com, upwork.com…. Lúc hoàn thành video bạn có thể đăng lên Youtube, Vimeo, Dailymotion.com….Cuối cộng các bạn cũng cần Seo cho video của.

các bạn lên top để lôi kéo khách hàng theo dõi.

3. Dùng Email Marketing

kỹ thuật này Việc đầu tiên các bạn cũng vẫn cần có một website để thu thập những Email của quý khách tiềm năng. Các bước làm website như ở cách 1. Sau đó bạn lôi kéo khách hàng đăng ký Email vào website của bạn. Càng thu thập phổ quát Email càng tốt, việc này hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược lôi kéo của các bạn. Sau lúc đã có lượng to email khách hàng, các bạn gửi Email cho họ để quảng cáo những sản phẩm khác.

lưu ý là bạn không nên gửi quá phổ biến Email cho khách hàng, đừng có mỗi ngày một Email giới thiệu về các sản phẩm thông dụng, các bạn ghét bị spam email và cứng cáp quý khách của các bạn cũng vậy. Hãy chọn sản phẩm chấp thuận nhất, gửi email theo kiểu thúc đẩy trí tò mò của quý khách, như vậy có hoàn hảo hơn không ít.

4. PR trên Facebook, Google

Facebook, Google là các mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, ví như dùng hữu hiệu những dụng cụ này để quảng cáo thì không còn gì tuyệt vời hơn. Bạn có thể lập một fan page Facebook sau ấy điều hướng về website PR sản phẩm của các bạn, hoặc bạn có thể chạy Facebook Ads, Google Ads….Cách này để tuyệt vời các bạn cần học hỏi tương đối phổ biến, chẳng phải cứ bơm tiền vào chạy sẽ hiệu quả, tương tự có thể sẽ lỗ mà không lãi. Cần yếu chiến lược hợp lý.

Lời kết

Sau lúc đọc xong bài viết này, chắc chắn ít ra các bạn cũng đã hình dung ra các con phố mình đi nếu như muốn kiếm tiền với Clickbank. Đây là tiến trình cần thiết để các bạn làm theo, để đem tới thu nhập tùy thuộc vào việc các bạn làm hiệu quả tới đâu. Hãy bắt tay vào làm ngay hôm nay để trải nghiệm và học hỏi cùng với tiếp thị liên kết uy tín. Clickbank không hề dễ làm nếu như các bạn ko cố gắng.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây