Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Cách giao dịch và Hướng dẫn rút tiền sàn Binance

Thứ hai - 25/01/2021 04:59

Cách giao dịch và Hướng dẫn rút tiền sàn Binance


 

Giờ đây tôi đã chỉ cho bạn cách thêm tiền điện tử vào tài khoản Binance của bạn, hãy chuyển sang cách giao dịch trên sàn giao dịch Binance. Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn đánh giá sàn binance, nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Litecoin (LTC). Đừng lo, nếu bạn muốn mua một đồng xu khác, các bước thực hiện giống nhau, chỉ cần thay thế Litecoin bằng tiền điện tử bạn muốn mua!

 

 

1. Di chuyển chuột qua Exchange (Giao dịch) và sau đó nhấp vào Basic (Căn bản).

2. Giai đoạn này có thể hơi đáng sợ đối với người mới bắt đầu… nhưng đừng lo, tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần làm theo các bước Hướng dẫn đăng ký sàn Binance.

 

3. Ở bên phải của trang, tìm Favourites (Ưa thích). Tại đây, bạn sẽ cần chọn loại tiền điện tử mà bạn đã gửi vào tài khoản Binance của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Bitcoin (BTC). Nếu bạn đã gửi Ether, hãy nhấp vào ETH.

 

4. Bây giờ bạn cần nhập mã tiền tệ cho loại tiền điện tử bạn muốn mua. Khi tôi đang trình bày cách mua Litecoin (LTC), tôi sẽ nhập LTC.

 

5. Khi bạn nhấp vào cặp tiền tệ (LTC/BTC theo ví dụ của chúng tôi), bạn sẽ được đưa đến màn hình giao dịch.

6. Những biểu đồ đáng sợ đó bây giờ sẽ hiển thị thông tin thị trường của việc ghép đôi bạn đã chọn. Cuộn xuống và tìm Green Buy (Mua xanh). Đảm bảo rằng bạn nhấp vào Market (Thị trường).

 

Tại sao Market chứ không phải Limit (Giới hạn)? Chọn Thị trường sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử của mình với giá thị trường hiện tại. Điều này sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất hiện có. Nếu bạn chọn Limit (Giới hạn), việc này sẽ cho phép bạn nhập giá chính xác mà bạn muốn mua. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư ngắn hạn, có kinh nghiệm hơn.

7. Để hoàn thành giao dịch của bạn, bạn cần nhập số lượng xu bạn muốn mua. Bạn có hai lựa chọn:

Tùy chọn 1: Nhập số lượng xu cụ thể bạn muốn mua. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi muốn mua 10 Litecoin (LTC), vì vậy chúng tôi đã nhập số đó vào hộp bên dưới.

 

Tùy chọn 2: Bạn có thể chọn tỷ lệ phần trăm trong số dư Binance của mình. Ví dụ: nếu bạn đã gửi 0,05 Bitcoin (BTC) vào tài khoản của mình và bạn muốn trao đổi tất cả số tiền này thành Litecoin (LTC), bạn chỉ có thể chọn 100%.

 

8. Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch của bạn, hãy nhấp vào BUY LTC màu xanh lá cây. Khi bạn chọn Market, đơn đặt hàng của bạn sẽ hoàn tất trong vòng vài giây!

9. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng giao dịch của mình thành công, bạn có thể quay lại phần Funds> Balances.

10. Xin chúc mừng, bạn đã biết cách đăng ký sàn Binance và cách giao dịch trên sàn Binance và vừa thực hiện cuộc trao đổi tiền điện tử đầu tiên của mình!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây