Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Cách đổi bitcoin ra tiền mặt khi giao dịch tại các sàn tiền ảo uy tín.

Chủ nhật - 17/01/2021 20:52

Cách đổi bitcoin ra tiền mặt khi giao dịch tại các sàn tiền ảo uy tín.


lúc khởi đầu trader Bitcoin (BTC) cũng có thể được hiểu là một hình thức buôn bán tiền tệ trên các trang đầu tư tiền ảo uy tín. Sự gia cải thiện quá nhanh về giá trị của Bitcoin khi quy đổi ra tiền thật là một trong các lý do khiến Bitcoin đang trở nên cơn sốt trong giới đầu cơ. Ví như các bạn vẫn đang có dự kiến “ngấp nghé” tham gia vào “sân chơi” này nhưng vẫn chưa biết luật cũng như chưa biết sau khi đầu cơ thì cách đổi Bitcoin ra tiền mặt có phức tạp ko. Chúng tôi Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn tư vấn thỏa đáng những khó khăn này.

Quy luật “chơi” Bitcoin

Người tham dự cần nắm rõ quy luật khi đầu tư vào Bitcoin: nếu càng nhiều người muốn sở hữu nó thì giá bán của nó sẽ tăng và ngược lại. Nhìn chung hình thức kinh doanh tiền tệ này vẫn chưa được đa dạng nhiều do tâm lý e ngại của các nhà đầu tư ở 1 vài nước. Có lẽ Chính vì vậy mà người ta cho rằng chơi Bitcoin cũng giống như tìm vé số. Tuy vậy có điều khác biệt là Bitcoin không thuộc sự kiểm soát của bất kỳ đơn vị nào.

Có hai cách để tìm Bitcoin là sử dụng tiền thật để đổi Bitcoin hoặc “đào” từ mỏ Bitcoin. Các người chơi sẽ sử dụng tiền thật để đổi thành đồng Bitcoin. Điều này vô tình tạo nên một mạng lưới các “mỏ vàng”. Người tham gia cùng nhau “đào” tùy theo khả năng của từng người. Ai có cả một hệ thống máy tính có tốc độ kết nối Internet cực cao sẽ “đào” được đa dạng hơn.

cách đổi bitcoin ra tiền mặt

Đừng quên theo dõi website luật tiền ảo việt nam của chúng tôi để tìm hiểu tiền ảo bị cấm ở việt nam không nhé.

Ưu điểm của đồng Bitcoin

– Bất cứ khi nào, Bitcoin cũng có thể chuyển được tới đầy đủ mọi người với thời gian nhàng nhàng chỉ 10 phút.

– ko chịu sự kiểm soát của nhà băng trung ương nên khắc phục tình trạng lạm phát. Bitcoin không phải bị mất giá bởi chỉ có 21 triệu Bitcoin được cho ra. Ngay cả “cha đẻ” của Bitcoin Satoshi Nakamoto giả dụ muốn cũng không thể tạo ra.

– Tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian vì ko phải giao dịch qua kênh trung gian.

– Tuy Bitcoin không dễ kiếm ra nhưng lại có dịp “khai thác” được từ mỏ Bitcoin.

– lúc giao dịch Bitcoin, chúng ta phải nhờ đến hệ thống máy tính. Và cố nhiên hệ thống máy tính tiết kiệm điện hơn những hệ thống tài chính hiện tại.

Hướng dẫn cách đổi Bitcoin ra tiền mặt

bước 1: Đăng ký account ở sàn btc-e

– Vào web btc-e com

– bạn cần nhập những thông báo như liên hệ email, tên đăng nhập và password.

cách đổi bitcoin ra tiền mặt

– Trước lúc dùng account tại web để thương lượng, bạn cần công nhận bằng cách nhấn vào đường link mà sàn btc-e đã gửi trong email.

bước 2: Nạp BTC vào account.

– Tại phần điều hành account, bạn chọn “Finances”. Ở hàng BTC tiếp tục chọn “Deposit”.

cách đổi bitcoin ra tiền mặt

– Gửi Bitcoin vào liên hệ btc mà sàn btc-e cấp cho bạn. Sau ấy, hệ thống xác minh đông đảo 3 confirmations và tự động cùng thêm những Bitcoin vào tài khoản của bạn.

cách đổi bitcoin ra tiền mặt

thao tác 3: Bán Bitcoin đổi lấy USD

– Để tiến hành giao dịch này, bạn cần vào link https://btc-e.com/exchange

– Nơi đây xuất hiện phổ biến cặp đàm phán, chúng ta để ý tới cặp BTC/USD và chi phí thị phần hiện tại.

– Đặt lệnh bán BTC ở ô SELL BTC. Để bán nhanh, các bạn nên chọn tầm giá ngang bằng với giá BTC hiện tại. Khi ấy lệnh sẽ khớp tức thời. Còn nếu như muốn mang về lợi hơn, các bạn có thể tự set giá.

cách đổi bitcoin ra tiền mặt

– khi lệnh bán hoàn tất xong, số BTC sẽ được trừ đi tương ứng với số tiền đô la được cùng vào trong tài khoản của các bạn.

bước 4: Cách rút đô la Mỹ trong khoảng account

– Trở về khu vực “Finances”, chọn Withdraw ở cột hàng ngang USD.

– Phần “Withdraw on the purse” là hình thức tiền tệ các bạn muốn nhận. Rút thẳng thì chọn Perfect Money (PM) hoặc Paypal (PP) (sau đấy bạn phải bán PM hoặc PP để lấy tiền VNĐ nhưng phải chịu phí).

cách đổi bitcoin ra tiền mặt

– Nhập account ở “Purse”.

– Nhập vào số tiền cần rút ở “Amount to withdrawal”.

– rốt cuộc chọn nút Withdrawal.

tương tự chúng ta có thể thấy cách đổi tiền ảo ra tiền thật ko phải khó. Nó chỉ khó ở khâu định giá làm sao để mang về lợi nhuận cao nhất nhưng rủi ro thấp nhất. Những chuyên gia khuyên rằng những nhà đầu tư cần trang bị phổ thông kiến thức cũng như lập ra phổ thông phương án để ko ảnh hưởng tình hình nguồn vốn chung.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây