Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Các trang tiếp thị liên kết nên làm ở Việt Nam

Thứ ba - 10/11/2020 21:29

Các trang tiếp thị liên kết nên làm ở Việt Nam

nói về nền móng tiếp thị kết liên thì có tương đối rộng rãi đối tác trong nước và quốc tế sản xuất ở phổ biến lĩnh vực cũng như phổ quát sản phẩm hay nhà cung cấp khác nhau. Các bạn có thể chọn lựa sao cho bản thân cảm thấy thích hợp thì đăng kí. Nên tập hợp cho các sản phẩm, nhà cung cấp mà bạn có kinh nghiệm cũng như có khả năng thành công cao. Ngay sau đây là những sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing ở Việt Nam cũng như quốc tế mà người Việt có thể tham dự kiếm tiền.

AccessTrade

Với hơn 17 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á. ACCESSTRADE là một trong các trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam tạo được uy tín và mang lại hiệu quả cao cho người tham dự. Hơn 70,000 Publisher kiếm tiền online tuyệt vời cùng ACCESSTRADE trong khoảng hơn 80 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Supper box: Tạo blog miễn phí chia sẻ hotdeal, mã giảm giá từ các chiến dịch có trên AccessTrade.

Autolink WP plugin: WordPress plugin hổ trợ tự động tạo link lúc các bạn san sớt.

Autolink SmartagTag: Script tự động chuyển đổi kết liên thành link tiếp thị.

Smart Coupon WP plugin: WordPress plugin tạo coupon tự động từ những chiến dịch.

viên chức hổ trợ tốt, mau chóng và tận tâm cho từng publisher khi có khó khăn.

Có phổ quát chiến dịch trong khoảng nhiều ngành không giống nhau như mua tậu, vốn đầu tư, du lịch, giao dục.

Có chương trình đua top point nhận thưởng theo theo năm và từng chiến dịch cụ thể.

Giao diện thân thiện dễ dùng và rộng rãi tính năng cập nhật thường xuyên

MasOffer

Mạng tiếp thị MasOffer cũng tương đối tương đồng với AccessTrade. Tại Việt Nam thì 2 nền tảng này là tốt nhất cho các bạn tham gia phổ thông chiến dịch cũng như dụng cụ hổ trợ hoàn hảo cho các bạn khai triển tiếp thị hoàn hảo.

Điểm khác và điểm mạnh hiện tại của MasOffer là đang mở mang các đối tác tiếp thị cho các sản phẩm tại các quốc gia Đông Nam Á và xa hơn là toàn cầu với chiến dịch AliExpress.

Adpia

Adpia là trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam lâu năm và thanh toán đông đảo đúng hứa. Nhân viên hỗ trợ cũng tương đối nhiệt tình, giao diện đã được nâng cấp dễ sử dụng hơn và tính năng cho phép bạn tạo link và cung cấp tiện dụng.

các chiến dịch tại Adpia thì phần nhiều đã có tại AccessTrade và Masoffer. Tuy vậy vẫn còn phổ biến chiến dịch độc quyền và chỉ có tại Adpia rất đáng tham dự.

điểm mạnh của Adpia là các chiến dịch CPA (Cost per action có nghĩa chỉ cần hành động đăng ký với thông tin chuẩn xác, đúng đối tượng là có hoa hồng). Lâu lâu sẽ có các chiến dịch CPA của những game gần ra mắt sẽ là cơ hội cho bạn kiếm tiền.

Lời kết

tương tự là, bài viết vừa rồi đã cung cấp cho bạn nội dung về 3 trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được đa dạng người lựa chọn. Hy vọng với các thông tin trên các bạn có thể chọn lọc cho mình một sàn tiếp thị liên kết phù hợp với mình.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây