Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Các quy định mới có thể khiến giá Bitcoin “lao đao”

Thứ năm - 25/03/2021 21:49

 

Amundi – nhà điều hành tài sản to nhất châu Âu – giám sát tài sản khách hàng giá trị hơn 1,5 nghìn tỷ đô la – đã cảnh báo rằng các quy định mới về tiền mã hóa Ban đầu có thể làm lểu đểu giá bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. web bitcoin

chia sẻ với The Block vào thứ Tư, phó giám đốc điều hành của Amundi, ông Vincent Mortier và người đứng đầu ý kiến thế giới Didier Borowski nói rằng những cơ quan điều hành G7 “quyết tâm” điều chỉnh tiền mã hóa. Quy định như vậy có thể sẽ “ban đầu dẫn đến việc điều chỉnh giá của hầu hết thị phần, có thể rất lớn”.

Ông Mortier nói thêm với The Block :

“Khi một số quy định bắt đầu được xem xét, giá bitcoin có thể chóng vánh quay trở lại mức 30.000 hoặc 20.000 đô la – giá trị hợp lý là gì rất khó nhắc, hiện tại Bitcoin đang thương lượng ở mức 53,760 đô la Mỹ.”

Theo Mortier và Borowski, các người dùng bitcoin và tiền mã hóa tuồng như không hạn chế bất kỳ rủi ro pháp lý nào. đăng ký tài khoản Kucoin

Bộ đôi lập luận thêm rằng tiền mã hóa chẳng hề là tiền vì chúng ko sở hữu ba phẩm chất đặc trưng cho tiền: một đơn vị tài khoản, một kho lưu trữ trị giá và một công cụ thảo luận. Hai người cho biết:

“Tiền điện tử cũng rất dễ bay hơi, ko phải lúc nào cũng thanh khoản và ko phải là một trận đấu thầu hợp pháp. Chính vì vậy, rốt cuộc sẽ chính xác hơn nếu gọi chúng là tài sản tiền mã hóa.”

tuy thế, tiền mã hóa ko có các đặc điểm thông thường của tài sản. Ko giống như những tài sản khác như cổ phiếu và trái phiếu, tiền mã hóa “không có tài sản cơ bản kinh tế thực sự. Do vậy nên, không có mô hình định giá”.

Mortier và Borowski cho biết, tiền mã hóa có thể khó khăn với Vàng, nhưng chúng vẫn chưa chứng tỏ được mình so với kim khí “màu vàng”. hướng dẫn đặt lệnh oco trên binance

“Tiền điện tử đã tăng vọt trong cuộc khủng hoảng kinh tế Covid-19 nhưng chưa trải qua giai đoạn bao tay nguồn vốn. Bởi thế, việc cho chúng có cộng trạng thái như vàng, ví dụ như vàng, khi ước tính tiềm năng tăng giá của chúng là một vấn đề đáng nghi ngờ.”

Đối với stablecoin, chúng là đối thủ khó khăn trực tiếp nhất đối với những loại tiền chính thức được chính phủ hậu thuẫn, theo các nhà nghiên cứu. Nhưng chúng có thể gây ra rủi ro cho hệ thống vốn đầu tư, đặc trưng giả dụ một trong số chúng đột nhiên ko còn khả năng duy trì trị giá nhất định của mình.

Nhìn chung, quy định về tiền mã hóa là một “yếu tố rủi ro ngoại sinh” đối với người mua, Mortier và Borowski cho biết. Nhưng một lúc môi trường pháp lý được làm rõ và các rủi ro chính được khắc phục, tiền mã hóa “có khả năng tăng trưởng trở lại“.

“Chỉ một lúc môi trường pháp lý bền lâu và mối quan hệ với những đồng bạc kỹ thuật số của CB [ngân hàng trung ương] được làm rõ, các nhà điều hành tài sản mới có thể đề nghị tài sản phương pháp số làm công cụ đầu tư an toàn. Và rốt cục, các khoản đầu cơ vào CC (tiền điện tử) có thể đầy hứa hẹn, nhưng chúng vẫn chỉ mang thuộc tính đầu tư.” sàn tiền ảo uy tín

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây