Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Các hình thức đa dạng trong Affiliate Marketing cần biết ?

Thứ ba - 10/11/2020 23:31

Các hình thức đa dạng trong Affiliate Marketing cần biết ?

 

Affiliate tại Việt Nam đã lớn mạnh rất mạnh và nhiều về những hình thức. Dưới đây là những hình thức affiliate marketing tại Việt Nam nhiều nhất.

 

  1. mô phỏng Affiliate marketing đơn thuần.

 

những website dạng này thường tập chung vào các sở thích riêng biệt của một hàng ngũ người dùng, các website có nội dung độc đáo về một ngành cụ thể. Các hình thức tiếp thị liên kết uy tín có thể nhắc tới như các site review sản phẩm, blog, forum..

những website về review thường tập chung vào các sở thích riêng biệt của một hàng ngũ người dùng

 

- Publisher tạo & chia sẻ link bán hàng.

- người dùng click vào link affiliate và thực hiện hành động như buộc phải của nhà cung cấp (Advertisers)

- Hành động được ghi nhận trên hệ thống & được duyệt y trạng thái bởi dịch vụ

- Publisher nhận tiền huê hồng từ nhà cung cấp.

 

hai. 1 Vài hình thức cần biết:

 

a. CPC

Đây là hình thức cơ bản nhất của Affiliate Marketing, trong đấy hoa hồng sẽ được trả lúc quý khách thực hiện nhấn vào website của nhà sản xuất ưng chuẩn PR của Publisher. Chi phí huê hồng sẽ được tính dựa trên số lượng nhấn, ví dụ: 500đ/click.

CPC là hình thức tiện dụng gian lận nhất do nhà phân phối có thể tự nhấn vào link tiếp thị để nhận hoa hồng, Vì thế hình thức này ko còn được dùng nhiều trong Affiliate Marketing.

 

b. CPA

Là hình thức phổ quát nhất trong mô phỏng Tiếp thị kết liên. Publisher sẽ được trả hoả hồng lúc khách hàng tiến hành một hành động cụ thể được đề xuất bởi nhà cung cấp duyệt y quảng cáo của Publisher. Hành động này có thể là: tìm hàng, điền form dò la, cài đặt ứng dụng…

c. CPS

CPS là hình thức Affiliate Marketing tiên tiến và hiện đại nhất và bền vững nhất cho cả nhà sản xuất và nhà cung cấp, với nguyên tắc đôi bên cùng có ích. Với hình thức này, hoả hồng chỉ được trả lúc khách hàng nảy sinh giao dịch sắm bán hàng hóa, nhà sản xuất trong khoảng các nhà cung cấp.

Do hoả hồng được tính với mỗi thương lượng sắm bán thành công, Vì thế CPS là hình thức tiếp thị liên kết bảo đảm công bằng và lợi nhuận cho cả hai bên, khắc phục các vấn đề gian lận. Cho nên CPS hiện là xu thế được yêu thích nhất hiện nay khi tham dự Affiliate Marketing.

 

Và CPS cũng chính là hình thức chia sẻ huê hồng mà FREEDOO đang dùng, Đối với mỗi đơn hàng thành công, CTV sẽ nhận được mức huê hồng được quy định cụ thể trong Chính sách thù lao hiệp tác viên.

 

rốt cuộc nhưng ko kém phần quan trọng, bạn nên Phân tích kỹ và lựa chọn những trang tiếp thị liên kết có nền móng lớn, nhiều chiến dịch để chạy và cũng đủ uy tín để hợp tác, tin tưởng trong giai đoạn làm việc.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây