Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Các chỉ số on-chain mạnh mẽ cho thấy khả năng tăng giá mạnh hơn nữa của Binance Coin

Thứ hai - 03/05/2021 03:02

Binance Coin về cơ bản trông mạnh mẽ để tiếp tục xu hướng tăng cường và nhắm mục đích mức cao mới mọi thời đại. Theo CryptoSlate

Binance Coin (BNB) đã tăng cường vốn hóa thị trường của mình để định vị mình là một trong những đồng coin tiềm năng trong tương lai lớn nhất thế giới. Sau khi tăng cường 100% từ khi đầu tháng, BNB hiện xếp thứ ba, sau Bitcoin và Ethereum.

Nhu cầu ngày một cải thiện đối với Binance Coin đã được thúc đẩy bởi sự thành công của Binance Smart Chain (BSC). Khối lượng mua bán đã vượt qua khối lượng mua bán trên blockchain Ethereum, khiến những nhà đầu tư khẳng định giao thức này sẽ trở nên lớp trả tiền chính của toàn cầu.

Xem thêm: nạp tiền binance

Theo dụng cụ khám phá khối và nền móng phân tách BSCScan, đàm phán hàng ngày trên BSC đã vượt mốc 9 triệu vào ngày 21 tháng 4, tăng cường 25.700 lần so với đầu năm.

thương lượng hàng ngày trên BSC. Nguồn: BSCScan

khi mà đó, những nhà đầu tư to đã và đang tích lũy Binance Coin với tốc độ cấp số nhân. Dữ liệu on-chain cho thấy sự gia tăng đáng kể những liên hệ với hàng triệu USD trong Binance Coin, thường được gọi là “cá voi”.

Xem thêm: top 10 đồng tiền ảo nên đầu tư

Như hình ảnh bên dưới cho thấy, khoảng 28 địa chỉ mới nắm giữ 10.000 đến 1.000.000 BNB đã tham gia màng lưới trong ba tuần qua, tăng 17% trong khoảng thời gian ấy. Theo giá hiện tại, những con cá voi này nắm giữ từ 60 triệu tới 600 triệu đô la BNB.

phân phối BNB. Nguồn: Santiment

BINANCE COIN CHO THẤY TIỀM NẲNG

Chỉ số Market Value to Realized Value (MVRV), đo lường lợi nhuận hoặc lỗ nhàng nhàng của những liên hệ đã sắm BNB, đã bước vào “vùng cơ hội” vào ngày 24 tháng 4. Khi nó giảm xuống dưới 0%, nó báo hiệu rằng Binance Coin đã bị định giá thấp trên app tiền ảo. Kể từ ấy, tiền điện tử này đã tăng hơn 20%, trong khi MVRV trong 30 ngày tăng lên 13%.

mặc dù mức tăng vừa mới đây đã nảy sinh, nhưng BNB có thể có phổ quát chỗ để tăng. Lần cuối cùng MVRV trong 30 ngày giảm xuống dưới mốc 0% là vào cuối tháng 3, theo sau là đợt tăng cường giá 190%.

MVRV trong 30 ngày của BNB. Nguồn: Santiment

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây