Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Các chỉ số đánh giá các đồng tiền ảo tiềm năng

Thứ tư - 17/02/2021 03:27

Chỉ số là một phần quan trọng để biết các đồng tiền ảo tiềm năng đối với các nhà đầu tư. Dưới đây là một số chỉ số cơ bản giúp bạn có được điều đó

Các đồng tiền ảo tiềm năng có vốn hóa thị trường cao

Trong thị trường tiền ảo, vốn hóa thị trường là thước đo quy mô tương đối của những đồng tiền ảo có tiềm năng. Công thức tính vốn hóa thị trường = Giá (1 token / coin) x Số lượng coin đang lưu hành tại thời điểm hiện tại. Vốn hóa thị trường của đồng xu là một trong những chỉ số đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vì nó cho nhà đầu tư biết tổng số tiền đầu tư vào thị trường vào một đồng coin nhất định tại thời điểm hiện tại là bao nhiêu. Vốn hóa thị trường là thước đo giá trị nội tại và vị thế của các đồng tiền ảo trong mắt nhà đầu tư. Đó cũng là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư xác định được sức mạnh và tiềm năng phát triển của một đồng coin nào đó.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ

Khối lượng giao dịch, cụ thể là khối lượng trong 24 giờ, cũng là một thông số quan trọng cần được xem xét để đánh giá đồng tiền ảo nào tiềm năng nhất. Khối lượng trong 24 giờ sẽ hiển thị tần suất giao dịch của một loại coin nhất định. Nếu lượng giao dịch của một loại coin nào đó trên sàn giao dịch tiền ảo càng cao thì thị trường tiền ảo đang mua bán loại coin đó nhộn nhịp. Điều đó đồng nghĩa với việc tỷ giá của đồng tiền ảo này cũng sẽ tăng lên đáng kể. Sự quan tâm của người tiêu dùng là một trong những lý do lớn tại sao bạn nên đầu tư vào coin.

Tỷ giá

Giá cả luôn là vấn đề đầu tiên mà các nhà đầu tư tiền ảo cân nhắc khi quyết định mua coin. Tiền ảo giống như một loại hàng hóa, do cơ chế đặc thù riêng của nó khiến giá trị của nó không giống như tiền giấy. Giá cả tại thời điểm mua coin là vô cùng quan trọng, nó là yếu tố quyết định việc đầu tư của bạn có sinh lời hay không. Đừng chỉ chú ý đến những đồng tiền ảo hàng đầu. Đồng tiền rẻ hơn đôi khi có nhiều tiềm năng hơn trong tương lai. Cụ thể, nếu nhiều người cùng mua xu giá rẻ thì đến một ngày bỗng dưng khan hiếm, từ đó tỷ lệ sẽ tăng chóng mặt. Khi đó, bạn sẽ được một món hời lớn bởi mua với giá rẻ nhưng bán với giá trên trời.

Các đồng tiền ảo tiềm năng được cộng đồng chấp nhận cao

Các loại tiền ảo hiện tại thay đổi theo sự chấp nhận của người dùng. Một đồng coin nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng và mức độ phổ biến cao sẽ có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Chỉ những đồng coin uy tín mới nhận được sự đánh giá cao và ủng hộ của cộng đồng nên đây có thể xem là một thông số để đánh giá những loại tiền ảo tiềm năng.

Cập nhật tin tức thường xuyên

Trên thế giới hiện nay, có một số diễn đàn, trang web quy tụ số lượng lớn các nhà đầu tư tiền mã hóa có kinh nghiệm như bitcointalk.org, coinschedule.com… Đây là nơi các nhà đầu tư thảo luận về tiềm năng và triển vọng. của những đồng tiền của tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi Twitter, Telegram của những đồng tiền này, số lượng người theo dõi, bình luận… cũng được coi là một hình thức đánh giá xem các loại đồng tiền ảo tiềm năng hay không. Hơn nữa việc cập nhật tin tức thường xuyên có thể giúp nhà đầu tư nắm được thông tin của các dự án ICO sắp ra mắt để có thể đánh giá được các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn.

Cập nhật các tin tức thường xuyênCập nhật các tin tức thường xuyên

Sự ra đời của các hợp đồng thông minh trong blockchain cho phép các nhà phát triển tạo ra đồng tiền ảo của riêng họ. Điều này đã mở ra cơ hội cho các công ty khởi nghiệp tung ra các đợt chào bán tiền xu ban đầu của riêng họ (ICO) và bán mã token như là phương tiện tài trợ chính của họ. ICO đã trở thành điểm nhấn trong lĩnh vực công nghệ và tinh thần kinh doanh trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, ICO là một cách nhanh chóng và sinh lợi cho các dự án để huy động vốn. Các ICO phá kỷ lục như bán token 200 triệu đô la của Tezos cho thấy rằng các ICO có thể làm lu mờ vốn đầu tư mạo hiểm và các đợt chào bán công khai thực tế với số tiền có thể huy động được. Không giống như các khoản cho vay kinh doanh, ICO cũng không chịu áp lực về lịch thanh toán và lãi suất, do đó tạo cho công ty một khoảng không gian để thực hiện các dự án của họ.

Blockchain đang nổi lên là một công nghệ khá đột phá. Chắc chắn sẽ có một ICO khởi động blockchain có khả năng mang lại lợi nhuận lớn. Vậy làm cách nào để các nhà đầu tư có thể phát hiện và chọn đúng ICO? Tiêu chí để đánh giá các đồng tiền ảo thông qua các dự án ICO này là gì? Dưới đây là các tiêu chí mà bạn có thể đánh giá để xem xét một ICO tiềm năng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây