Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bobby Lee: Giá Bitcoin đạt 300 nghìn đô la trong năm nay

Thứ ba - 23/03/2021 00:19

Bobby Lee cho biết đợt tăng giá của Bitcoin trên sàn btc chỉ mới khởi đầu và nó có thể cải thiện gấp 5 lần nữa trong khoảng đây lên 300.000 đô la vào cuối năm nay. Theo Cryptopotato

Năm 2021 là một năm đặc trưng đối với Bitcoin (BTC) và giá của nó có thể lên tới 100.000 đô la ngay trong mùa hè này, người sáng lập kiêm tổng giám đốc của Ballet – Bobby Lee cho biết. Ông thậm chí còn đi xa hơn bằng cách dự đoán chi phí 300.000 đô la Mỹ cho mỗi BTC vào cuối năm nhưng cũng cảnh báo về thị phần gấu tiềm năng sau mỗi đỉnh cao.

Xem thêm: đăng ký sàn huobi

100 nghìn đô la HAY 300 nghìn đô la CHO BTC VÀO NẲM 2021?

Bằng cách mang lại khoảng 50.000 USD trong vài tháng, thật hợp lý khi giả định rằng bitcoin đích thực đang ở trong một thị trường cải thiện giá. Tuy vậy, mặc dầu cùng đồng vững chắc về thực tế đó, nhưng họ vẫn Nhận định về ngày bắt đầu chuẩn xác của chu kỳ đó.

Theo Bobby Lee, người sáng lập và cựu giám đốc điều hành của đại lý phân phối tiền điện tử BTCC, tiền điện tử hàng đầu khởi đầu đợt tăng giá mới nhất và quan yếu nhất vào đầu năm 2021 lúc nó thương lượng chỉ ở mức 30.000 đô la Mỹ.

mặc dù giá trị đã tăng hơn gấp đôi kể từ đấy và thiết lập ATH mới vào tuần trước ở mức 61.800 đô la, bitcoin có thể được chuẩn bị cho một bước tăng cường khác có thể đưa nó lên vùng giá sáu chữ số vào mùa hè này.

các chu kỳ của thị trường tăng cường giá Bitcoin diễn ra bốn năm một lần và đây là một chu kỳ to. Tôi cho rằng nó thực thụ có thể lên đến hơn 100.000 đô la Mỹ vào mùa hè này.

Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi

Hơn nữa, Lee dự báo một tầm giá vào cuối năm thậm chí còn cao hơn cho BTC. Ông tin rằng tiền điện tử có thể tăng cường gấp 10 lần so với giá đầu năm 2021 và có thể đạt mức 300.000 đô la Mỹ nếu như lịch sử lặp lại.

mặc dù việc đem lại giá thành cao tương tự có vẻ khá lạc quan, nhưng ít nhất, cần chú ý rằng một số chỉ báo và những dự đoán tương tự khác cũng đang cho thấy kết quả tương tự.

HÃY COI CHỪNG: MÙA ĐÔNG TIỀN ĐIỆN TỬ CÓ THỂ THEO SAU

dù rằng có vẻ hơi lạc quan về quỹ đạo giá của BTC, Lee cũng nhấn mạnh các rủi ro của cái gọi là mùa đông tiền điện tử theo sau những đỉnh giá.

Nó có thể giảm đi một tẹo, và ấy là lúc bong bóng vỡ. Trong ngành nghề công nghiệp tiền điện tử, chúng ta gọi ấy là “mùa đông” và nó có thể kéo dài trong khoảng 2 tới ba năm.

Sau ấy là sự gia tăng cường giá ở các sàn tiền ảo theo con đường parabol vào năm 2017 khi BTC chạm mức 20.000 đô la. Sau ấy, tiền điện tử và phần còn lại của ngành này, đã bước vào thị phần gấu kéo dài một năm. Bitcoin đã giảm hơn 80% xuống dưới 4.000 đô la Mỹ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây