Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bỏ túi 3 bí quyết để giao dịch margin tiền điện tử thành công

Thứ năm - 25/03/2021 21:59

thương lượng margin có thể giúp trader nhân tài khoản lên vài lần chỉ trong vài phút, tuy thế cũng sẽ khiến họ cháy account chỉ chỉ mất khoảng ngắn tương đương. Để giúp các nhà đầu tư tránh được rủi ro do thương lượng margin tiền điện tử tại sàn bitcoin, bài viết hôm nay xin san sẻ 3 bí quyết đàm phán của những trader thành công.

Những mẹo giúp giao dịch margin thành công

Nhận định giao dịch Margin

đàm phán margin hay còn gọi là đàm phán kĩ quỹ. Mặc dầu đàm phán margin có khả năng tạo ra lợi nhuận ngoạn mục mà ko cần phổ thông vốn bắt đầu nhưng nó cũng có thể gây tổn thất đáng nhắc nếu như trader thiếu thận trọng khi tuyển lựa và thực hiện thương lượng

thí dụ, một đàm phán có thể tạo ra lợi nhuận gấp 100 lần so với đàm phán giao ngay tiêu chuẩn nhưng cũng có thể xảy ra điều ngược lại, khiến các trader mất tiền nhanh hơn phổ thông so với khả năng đàm phán giao ngay. Bởi vì điều này, các trader mới bắt đầu cần nghiên cứu kỹ và chu đáo khi đàm phán margin. Như thế nên, chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn 3 mẹo ‘phòng thân’ hoàn hảo để đàm phán margin tiền điện tử.

Xem thêm: hướng dẫn cách nạp tiền vào Huobi

bắt đầu với đòn bẩy thấp khi giao dịch margin

mặc dầu có thể được khuyến khích tối đa hóa đòn bẩy để tăng xúc tiếp thị trường, nhưng làm tương tự luôn mang tới rủi ro lớn hơn. Rốt cuộc, với đòn bẩy 100 lần, thị phần chỉ cần chuyển dịch 1% cũng đủ dẫn tới thanh lý tự động.

giao dịch với đòn bẩy thấp cũng có Về ưu điểm riêng. Thứ nhất, nó cho phép những trader duy trì vị trí lâu hơn rất nhiều, Như vậy nên rất khó có khả năng vị trí long sẽ bị thanh lý mạnh mẽ sau dump chớp nhoáng, trong khi những vị trí short được duy trì trong một pump nhanh gọn. Vì phần đông các thị trường tiền điện tử đều biến động dữ dội và các chuyển động trợ thì này ko đại diện cho xu thế chung nên những vị thế đòn bẩy thấp có khả năng kéo dài cho tới khi khuynh hướng thực thụ được thể hiện bằng hành động giá.

Nhìn chung, đàm phán với đòn bẩy thấp là một cách thuần tuý để các trader mới nắm bắt được thị phần, tạo cho những trader cảm giác dễ chịu hơn so với những vị trí đòn bẩy cao. Khi một trader cảm thấy thoả thích với mức đòn bẩy khoảng 2-5 lần và có sự hiểu biết thấu đáo về mức độ hình thành margin trên nền móng, họ sẽ muốn thí điểm các đòn bẩy cao hơn để cải thiện lợi nhuận đàm phán.

Những mẹo giúp giao dịch margin thành công

lưu ý tới những chỉ số tâm lý

những nền móng giao dịch chất lượng cao thường sẽ cung ứng cho trader nhiều chỉ số không giống nhau, làm nổi trội tâm lý thị phần hiện tại của một cặp thương lượng. Cả người mới bắt đầu và trader giàu kinh nghiệm đều có thể sử dụng chúng để đưa ra quyết định sáng suốt hơn về thời khắc tham dự thị trường lúc chần chờ nên đặt lệnh long hay short.

ví dụ, tại StormGain, những trader có thể thấy tỷ lệ của vị trí long và short duyệt phần tâm lý trader trên mỗi công cụ. Tương tự, nền tảng phân phối danh sách rõ ràng những công cụ cải thiện và giảm bậc nhất, giúp cho thời kỳ kiếm tìm cơ hội giao dịch có khả năng sinh lợi. Xét cho cộng, trí tuệ đám đông là một công cụ mạnh mẽ trong bất kỳ kho khí giới nào của trader.

bên cạnh việc dùng những chỉ số giao dịch tích hợp có sẵn trên nền tảng thương lượng margin, các trader cũng có thể sử dụng vô thiên lủng các chỉ số có sẵn trên những trang web của bên thứ ba, chả hạn như Crypto Fear & Greed Index của alternative.me

Bằng cách sử dụng một loạt các chỉ số này, có thể hiểu rõ hơn về những gì các trader khác đang làm với điều kiện thị trường, cùng lúc giúp đưa ra quyết định tốt hơn để chọn lọc tài sản và margin thương lượng.

Hiểu các chỉ số cơ bản của giao dịch margin

Để mang đến thành công, nghiên cứu chỉ số đơn thuần kiên cố là công tác nhất quyết phải làm. Tuy nhiên, với số lượng lớn những nhà đầu cơ bán sỉ trong ngành công nghiệp và những sàn phân phối tiền ảo tiện dụng truy tìm cập, không ít trader thiếu kinh nghiệm bỏ qua chỉ số cơ bản và lao thẳng vào thị phần.

Bởi vì điều này, rộng rãi trader mới bắt đầu thường kiểm soát rủi ro kém, chẳng thể nhìn thấy toàn bộ những thời cơ tiềm năng và không thể giữ tĩnh tâm trước các quyết định thương lượng. Điều này thường khiến các trader non trẻ nắm giữ những vị thế lâu hơn mức cần yếu và có thể là thảm họa khi đàm phán với đòn bẩy.

Xem thêm: đồng chainlink

Để tránh điều này, những trader nên Nhận định chỉ số đơn thuần của phân tích kỹ thuật và tâm lý trước lúc bắt tay vào đàm phán to. Hồ hết các nền móng đại lý phân phối sẽ cung cấp phổ quát tài liệu tham khảo cho quý khách, khi mà website phân tích thị trường đa dạng TradingView có phần hướng dẫn có lợi có thể giúp những trader nắm bắt được cả chiến lược đàm phán cơ bản và nâng cao.

Hiểu các chỉ số của giao dịch margin

Còn không ít mẹo khác cần tham khảo

dù rằng ba mẹo này sẽ giúp gần như các trader mới khởi đầu cải thiện tỷ lệ thành công và lợi nhuận, nhưng cứng cáp không hề là độc nhất vô nhị phải coi xét khi thương lượng margin. Có cực nhiều dụng cụ có lợi có sẵn trực tuyến để giúp trader đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn nhưng rất ít khi trader thực thụ tận dụng những gì được phân phối.

Bởi thế, chúng tôi khuyên các trader nên liên tiếp tậu cách tăng, cả về tri thức đơn thuần các sàn tiền ảo và duyệt y việc dùng vô số phương tiện được bề ngoài để giúp xác định thời cơ và tận dụng chúng thành công. Ví dụ: tính năng cảnh báo TradingView có thể giúp xác định thời cơ đàm phán lúc được sử dụng một cách chính xác, khi mà công cụ thương lượng demo của StormGain có thể hoạt động như một sandbox phù hợp cho các người nào muốn trau dồi kỹ năng mà không gặp rủi ro.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây