Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bitcoin sẽ ra sao năm 2021

Thứ năm - 14/01/2021 23:20

Bitcoin tại các sàn tiền ảo uy tín sẽ được chấp thuận phổ thông hơn, nhưng cũng đối mặt với cạnh tranh càng ngày càng to trong khoảng Big Tech và các ngân hàng trung ương.

Năm nay là năm điên rồ với đa số những người đầu tư, hoặc thậm chí chỉ Quan sát diễn biến của Bitcoin. Khi Covid-19 bắt đầu lan tới Mỹ hồi đầu tháng 3, giá Bitcoin chỉ chưa tới 4.000 USD một đồng. Nhưng đầu tháng này, tiền ảo phổ thông nhất toàn cầu có thời khắc thương lượng trên 23.000 USD.

Với các người mua bán Bitcoin, năm nay là cú bẻ lái ngoạn mục giữa lãi và lỗ. Người Quan sát cũng cảm thấy chóng mặt. Trên CNBC, James Ledbetter - chủ biên trang viết chuyên về fintech FIN, kiêm cựu tổng biên tập Inc. Đã đưa ra 5 dự báo quan trọng về khuynh hướng của Bitcoin năm đến.

1. Bitcoin ngày càng được hài lòng đa dạng

PayPal năm nay cho phép người dùng mua bán tiền số. Ảnh: PayPal

PayPal năm nay cho phép người mua tìm bán tiền số. Ảnh: PayPal

Việc sử dụng Bitcoin trong cuộc sống thường ngày luôn gặp phải vấn đề rất tréo ngoe. Đó là quá ít người chấp nhận chỉ vì một lý do là ... Quá ít người bằng lòng.

tuy vậy, năm 2020 chứng kiến sự bùng nổ trong việc áp dụng Bitcoin. Hàng loạt fintech lừng danh, từ Square tới PayPal đầu cơ vào Bitcoin, hoặc cho phép các bạn tậu bán tiền ảo này.

khuynh hướng này có thể tiếp diễn trong năm 2020. Ít nhất một ngân hàng lớn của Mỹ hoặc châu Âu có thể ban bố hệ thống cho phép họ tìm Bitcoin hoặc giữ tài sản số cho quý khách.

2. Sự cạnh tranh trong khoảng những đại gia phương pháp

Sau hơn một thập kỷ thành lập, Bitcoin đã mang tới phổ quát thành quả, trong ấy có buộc các công ty to nghĩ về việc đưa ra một đồng tiền phương pháp số quốc tế.>> các bạn có biết cách tạo ví tiền ảo

Mỗi đơn vị tham gia vào hệ sinh thái trả tiền đều hiểu rằng thị phần cho trả tiền số không chỉ đang phát triển, mà trả tiền liên quan đến những tiền tệ không giống nhau là tiềm năng nhất. Vì hiện tại, những đàm phán tương tự mất phổ thông ngày mới đáp ứng được, nhưng mà có mức phí rất cao.

Bitcoin đã chứng minh được rằng một loại tiền số toàn cầu có thể rút ngắn đáng nhắc các bước đấy. Năm nay, cả Facebook và Google - các công ty có độ phổ thông thế giới đồ sộ - đã đẩy nhanh kế hoạch ra mắt tiền số.

Sản phẩm của Facebook có thể không hoàn toàn giống Bitcoin, nhưng giả dụ nó khởi đầu được phổ biến trong năm 2021, vững mạnh của Bitcoin sẽ bị tác động phần nào.

3. Sự khó khăn từ các nhà băng trung ương

Năm nay, nhà băng trả tiền Quốc tế (BIS) ra Báo cáo cho biết khoảng 80% ngân hàng trung ương trên thế giới đang nghiên cứu về một dạng tiền số.

Trung Quốc hiện dẫn đầu trong cố gắng này. Vừa qua, thị thành Tô Châu đã thể nghiệm phát 200 quần chúng. # Tệ điện tử cho 100.000 công dân. Họ được khuyến khích kết liên tiền điện tử với tài khoản ngân hàng, và nếu ko sử dụng chúng trong vài tuần, số tiền này sẽ biến mất.>> đọc thêm hướng dẫn kinh doanh tiền ảo để đầu tư có thể mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

khi Trung Quốc đa dạng nhân dân tệ điện tử trên toàn quốc, nhu cầu Bitcoin và những tiền số độc lập khác có thể sẽ giảm. Năm đến, thế giới có thể chứng kiến đa dạng cuộc thử nghiệm tại các nước khác.

4. Những chính sách kiểm soát mới

Chính quyền Tổng thống đắc cử Joe Biden có phổ quát ưu tiên trong 90 ngày Trước tiên hơn là quản lý tiền ảo. Hẳn nhiên, quan điểm của Quốc hội Mỹ về vấn đề này lại càng khó đoán.

Người ta nghĩ rằng đảng Dân chủ thường khắt khe hơn so với đảng cộng hòa. Tuy thế, 1 vài khẳng định ông Biden sẽ "thân thiện với tiền số".

các người ủng hộ Bitcoin có khuynh hướng coi nhẹ những trắc trở như tính vô danh và nguy cơ Bitcoin bị các kẻ lừa đảo dùng. Đây đều là các lo ngại nghiêm chỉnh.

Chính quyền Biden có thể sẽ đưa ra các chính sách quản lý tiền số toàn diện. Tuy thế, chúng có thể sẽ ko theo hướng ủng hộ Bitcoin nhắc riêng.

5. Tiếp diễn biến động

trị giá của Bitcoin ko trực tiếp gắn với một hiện tượng thực tế nào, thí dụ như chính sách tài khóa hay tiền tệ. Chính vì vậy, nó có thể cải thiện giảm theo những cách khó đoán, hoặc thậm chí khó giảng giải.

Điều này khiến việc khuyến nghị đầu tư trở nên bất khả thi. 1 Số dự đoán Bitcoin có thể lên 30.000 đô la hoặc 50.000 USD. Nhà đầu tư cũng có thể chuyển bớt tiền trong khoảng các tài sản khác sang Bitcoin.

đương nhiên, ko loại trừ khả năng giá sẽ đi theo hướng trái lại. Điều vững chắc là biến động to trong năm 2020 sẽ lặp lại năm đến. Vì vậy, nhà đầu cơ tốt hơn hết là luôn chuẩn bị một ý thức thép.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây