Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng tỷ giá tiền điện tử, tiền ảo và thông tin mới nhất

Thứ hai - 29/03/2021 00:31

Bảng tỷ giá được sắp đặt theo trị giá Vốn hóa thị phần từ cao tới thấp. Dữ liệu được cập nhật liên tiếp, nhanh chóng và kịp thời. (giá tiền ảo mới nhất)

 

 

Ngày này 8 năm trước Bitcoin đạt 1 tỷ đô la vốn hóa, và hiện tại là 1 nghìn tỷ USD

 

Vốn hóa thị trường của Bitcoin lần Việc trước tiên vượt qua 1 tỷ USD vào đúng tám năm trước vào ngày 29 tháng 3.

Tiền điện tử hàng đầu đã được thương lượng ở mức 92 đô la trên sàn Mt.Gox trước khi tăng cường vọt hơn 190% để đạt 259 USD vào ngày 10 tháng 4 năm 2013.

Xem thêm: trang đào bitcoin uy tín

Sự gia tăng cường của tiền điện tử là do cuộc khủng hoảng ngân hàng Síp, lúc chính phủ nước này khắc phục người dân rút tiền, khiến phổ biến người nhận thức được tầm quan yếu của việc kiểm soát tiền tài họ.

CNN, CNBC, Bloomberg, ABC News và các hãng truyền thông chính thống khác đã Thống kê về cách tiền điện tử phi quy tụ phát triển mạnh trong sự hỗn loạn này. Đây được coi là một trong những giây lát đột phá Việc đầu tiên của đồng coin.

Xem thêm: sàn remitano uy tín

Vào khoảng thời kì đó, những người nổi danh như Ashton Kutcher khởi đầu nói về Bitcoin, biến nó trở nên một phần của văn hóa đại chúng. Tuy thế, vào thời điểm đó, ngày mai của Bitcoin bị che phủ một cách không vững chắc. Chỉ vài tuần sau lúc BTC đạt mốc 1 tỷ đô la Mỹ, nó bất thần giảm 25% do trục trệu phần mềm. Cũng có các lo ngại về các phấn đấu tấn công tràn lan và những vấn đề về quy định.

đồng tiền ngàn tỷ đô la Mỹ

Tua nhanh tới năm 2021, Bitcoin đã phát triển thành một loại tài sản riêng biệt đang được những đơn vị tích cực áp dụng.

Xem thêm: nạp tiền trên sàn Remitano

Theo Coingecko, vốn hóa thị trường của tiền điện tử đạt 1 ngàn tỷ đô la lần Ban đầu vào ngày 19 tháng 2.

Bitcoin hiện đang đổi chủ ở mức $ 55.000 sau lúc đạt mức đỉnh mới là $ 61.800 vào tuần trước.

Địa điểm: Bình Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây