Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng tỷ giá tiền ảo tiền điện tử mới nhất và tin tức về đồng bitcoin và altcoin

Thứ năm - 01/04/2021 23:00

bảng tỷ giá tiền ảo tiền điện tử mới nhất có dữ liệu được cập nhật liên tiếp, chóng vánh và kịp thời.

 

các khách hàng của Goldman Sachs sẽ có thể đầu tư vào bitcoin và altcoin trong Q2

 

nhà cung cấp đầu cơ tiền điện tử sẽ mở cửa cho các khách hàng của Goldman Sachs vào quý 2, theo trích dẫn trong khoảng CNBC cho biết.

Cụ thể hơn, theo nguồn tin từ CNBC cho biết, đại diện của nhà băng Goldman Sachs bà Mary Rich đã xác nhận “kế hoạch của ngân hàng là sẽ cung cấp tài sản tiền điện tử cho những nhà đầu tư có nhu cầu”.

Xem thêm: trang đào bitcoin uy tín

Động thái này sẽ giúp những quý khách của Goldman Sachs tiếp cận sắp hơn với thị trường tiền điện tử, từ đó mở ra nhiều cơ hội đầu cơ mới.

CNBC dẫn lời bà Mary Rich: “Goldman Sachs đang cộng tác chặt chẽ với các đối tác nhằm giúp các quý khách sung túc của chúng tôi tiếp xúc với bitcoin và altcoin. 1 Vài nhà sản xuất đầu tư vào tiền điện tử sẽ tới trong thời gian ngắn tới”.

dự định, nhà sản xuất sẽ diễn ra vào quý 2 năm nay.

Xem thêm: sàn remitano uy tín

Với vị thế hiện có của Goldman Sachs, ngân hàng này có thể mang đến một dòng tiền mới chảy vào thị trường Bitcoin phê duyệt việc tham dự vào những quỹ tiền điện tử.

Rich tiếp diễn nhấn mạnh: “nhu cầu là động lực to đằng sau quyết định tham gia thị trường Crypto của Goldman Sachs”.

“Nhiều quý khách của Goldman Sachs đang xem bitcoin là hàng rào chống lại lạm phát và tình hình tồi tệ trong năm qua đã khiến nhu cầu về bitcoin cải thiện cao…nhiều người đích thực đang sắm cách tham dự vào thị phần này”

Giống như phổ quát ngân hàng to, Goldman Sachs cũng đã thay đổi quan điểm của mình đối với bitcoin, từ một nhà băng hồ nghi về tiền điện tử…nay đã linh hoạt hơn rất nhiều.

Xem thêm: nạp tiền trên sàn Remitano

“Cuối cộng các ngân hàng to sẽ phải cung cấp dịch vụ bitcoin cho phần nhiều mọi người” đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano, nhận xét

Địa điểm: TP. Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây