Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng tỷ giá tiền ảo, tiền điện tử mới nhất ngày hôm nay

Thứ tư - 31/03/2021 05:20

Bảng giá coin được bố trí theo giá trị vốn hóa thị phần từ cao đến thấp. Dữ liệu được cập nhật liên tục, nhanh chóng và kịp thời.

 

Phí bảo hiểm của hiệp đồng tương lai Bitcoin đạt 30% nhưng nhà phân tách kể “lần này thì khác”

 

những trader hiệp đồng mai sau đang sử dụng đòn bẩy quá mức và dữ liệu lịch sử cho thấy giá Bitcoin có khuynh hướng giảm sau khi phí bảo hiểm hợp đồng mai sau đạt 30%.

Ngày 30 tháng 3 có thể trở nên một ngày lịch sử sẽ được người hâm mộ Bitcoin nhắc tới trong một thời kì dài. Kế bên việc đánh dấu sự nghỉ dưỡng 17% trong khoảng mức 50.300 đô la vào ngày 25 tháng 3, PayPal chính thức công nhận việc sẽ tương trợ thanh toán tiền điện tử cho quý khách Hoa Kỳ. Hơn nữa, CME Group đã thông báo các hợp đồng tương lai Micro Bitcoin của họ sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5 với quy mô hiệp đồng kể từ 0,1 BTC mỗi hiệp đồng.

Tin tức tăng cường giá bổ sung được đưa ra lúc Morning Brew, một bản tin buôn bán hàng ngày với 2,5 triệu người đăng ký rút cuộc đã từ bỏ hiển thị giá vàng và hiện đang thể hiện giá Bitcoin trên thị phần của nó cùng với S&P 500, Nasdaq, Dow, trái khoán ngân khố 10 năm và cổ phiếu JPMorgan.

Xem thêm: có nên đầu tư bitcoin không?

thì giờ đã đến

rốt cuộc chúng tôi đã thêm bitcoin vào phần thị phần của mình, thay thế giá vàng“.

Ngày 30 tháng 3 cũng đánh dấu 3 tuần giá Bitcoin có nến hàng ngày đóng cửa trên 50.000 đô la. Do đó, khi thị trường cho thấy một giai đoạn thống nhất lành mạnh, những trader nên theo dõi chặt chẽ mức độ đòn bẩy mà các nhà đầu cơ đang sử dụng. Về mặt lịch sử, sự sụp đổ có xu hướng xảy ra lúc các bạn quá lạc quan và bất kỳ biến động giá mạnh nào to hơn 8% có xu thế kích hoạt những đợt thanh lý lớn hơn.

Phí bảo hiểm của hợp đồng tương lai Bitcoin đạt 30% nhưng nhà phân tích nói “lần này thì khác”

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

hiệp đồng mở (OI) đối với hiệp đồng ngày mai Bitcoin cho thấy quy mô của những đàm phán Long và Short hiện tại và bất cứ khi nào Thống kê này tăng lên đáng kể, điều ấy có tức là những nhà đầu tư có mức rủi ro to hơn. Thế nên, nó cho thấy sự để ý của thị trường đối với Bitcoin ngày càng tăng cường, nhưng điều này cũng đi kèm với khả năng thanh lý hơi lớn.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Remitano

Tổng hợp OI giao kèo tương lai BTC theo kỳ hạn | Nguồn: Bybt

Biểu đồ trên cho thấy OI hiệp đồng mai sau tăng cường 105% trong hai tháng qua. Trong khi đó, Con số 22,6 tỷ đô la hiện tại vẫn chỉ thấp hơn 2% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

mặc dù sự gia cải thiện về giá của Bitcoin có thể giải thích một phần của sự tăng cường vọt này, nhưng nó cũng phản ảnh sự không còn tự tin được đổi mới vì 7,4 tỷ USD lệnh Long đã bị thanh lý trong khoảng ngày 14 tháng 3 tới ngày 24 tháng 3.

Để hiểu những trader chuyên nghiệp đang theo khuynh hướng tăng hay giảm, mọi người nên phân tích tỷ lệ basis của hợp đồng mai sau. Basis cũng thường được gọi là phí bảo hiểm hợp đồng ngày mai và nó đo lường sự dị biệt giữa hợp đồng tương lai dài hạn hơn và mức thị phần giao ngay hiện tại.

Phí bảo hiểm hàng năm 10% đến 20% (basis) được hiểu là trung lập, hoặc một tình huống được gọi là Contango. Sự chênh lệch giá này là do người bán đòi hỏi phổ biến tiền hơn để giữ lại việc trả tiền lâu hơn.

Phí bảo hiểm của hợp đồng tương lai Bitcoin đạt 30% nhưng nhà phân tích nói “lần này thì khác”

Basis hiệp đồng ngày mai 3 tháng của BTC trên OKEx | Nguồn: Skew

Vào ngày 13 tháng 3, thị phần BTC đã rơi vào tình trạng đòn bẩy quá mức lúc tỷ lệ basis gần 35%. Lạc quan, đặc thù là trong một thị phần tăng cường giá, bạn không nên bị coi là đáng lo ngại. Tuy vậy, khi giá giảm 11% sau mức cao nhất mọi thời đại 61.800 đô la Mỹ, các người dùng có đòn bẩy cực cao này đã bị kết thúc vị thế của họ.

Xem thêm: sàn Bittrex lừa đảo

Lần này, tỷ lệ basis động dao loanh quanh mức 29%, mức cao hợp lý nhưng Con số đấy có thể tự điều chỉnh trong vài ngày tới. Các người dùng có đòn bẩy này có thể cải thiện lợi nhuận của họ hoặc mua BTC trên những sàn giao dịch giao ngay thông thường để sau ấy giảm vị thế hiệp đồng ngày mai của họ.

mặc dầu vị thế Long chừng như được tận dụng quá mức, nhưng hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy bít tất tay thị trường tiềm tàng gợi ý về một kết quả âm giả dụ giá BTC giảm xuống còn 53.000 đô la Mỹ. Vì đa số các đợt cải thiện OI gần đây đều xảy ra vào đầu tháng 3, giá làng nhàng của các lệnh Long có thể ko cao hơn phổ thông so với mức này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây