Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng tỷ giá tiền ảo mới nhất và thông tin về khai thác của Bitcoin

Thứ sáu - 02/04/2021 22:51

Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 4581 đồng tiền điện tử phổ quát nhất. (Bao gồm cả Coin và Token) (tỷ giá tiền ảo)

 

 

Độ khó khai thác của Bitcoin vừa lập kỷ lục mới khi giá Bitcoin mấp mé phá đỉnh

 

Độ khó khai thác của Bitcoin đã điều chỉnh để thiết lập mức cao mới sau phổ thông tháng tăng trưởng khá chậm hơn.

Xem thêm: có nên đầu tư vào bitcoin

 

Dữ liệu cho thấy độ khó khai thác của mạng đã được điều chỉnh lên 23,14 ngàn tỷ vào 9:00 giờ ngày bữa nay, tạo ra mức tăng cường 5.82% so với mức kỷ lục vào ngày 20 tháng 3. Lần điều chỉnh là lần điều chỉnh to nhất về tỷ lệ % tính từ lúc ngày 9 tháng 1, cho thấy cho thấy độ khó khai thác của mạng đã được điều chỉnh lên 23,14 nghìn tỷ vào 9:00 giờ ngày bữa nay, cho ra mức tăng 5.82% so với mức kỷ lục vào ngày 20 tháng 3.

Lần điều chỉnh này là lần điều chỉnh to nhất về tỷ lệ phần trăm tính từ lúc ngày 9 tháng 1, điều này báo hiệu 1 vài lượng phần cứng khai thác bitcoin đáng đề cập đã được tung ra thị phần và sau đấy đã đi vào hoạt động.

Thật vậy, hashrate nhàng nhàng trong 14 ngày trên mạng Bitcoin đã cải thiện trong khoảng 156 exahashes (EH/s) vào ngày 20 tháng 3 lên mức hiện tại là 165 EH/s. Điều đấy có nghĩa là đông đảo những thợ đào bảo mật mạng bitcoin đang tiến hành trung bình 165 triệu nghìn tỷ lần hash mỗi giây để tính toán câu giải đáp thích hợp cho việc khai thác một khối mới.

Xem thêm: các hình thức nạp tiền Coinbase

 

Sức mạnh tính toán 9 EH/s mới được bổ sung trong hai tuần qua tương đương với khoảng 90.000 công ty thiết bị khai thác Bitcoin thế hệ mới nhất, chẳng hạn như AntMiner S19 Pro của Bitmain, có thể cung ứng.

Giá giao ngay của lô phần cứng khai thác mới nhất đã tăng gấp 5 lần so với giá đặt trước của chúng vào tháng 11 do nhu cầu tăng lên và tình huống thiếu chip thế giới đang diễn ra. Sau đó, một đơn vị hoàn toàn mới của AntMiner S19 có thể được bán với giá lên tới 10.000 USD.

Cũng vào thời khắc này, giá Bitcoin đang ngấp nghé phá đỉnh trên 61.700 đô la Mỹ sau lúc tăng sắp 2% trong 24 giờ qua. Thêm nữa, toàn thị phần tiền điện tử cũng đã lấy lại động lực tăng cường giá.

Xem thêm: Đánh giá sàn remitano

Địa điểm: Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây