Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng tỷ giá tiền ảo mới nhất hôm nay - 6 đồng coin này rất đáng để hold

Thứ tư - 07/04/2021 23:16

Cập nhật liên tục (real time) giá thành ảo ở bảng bên dưới. Hiển thị giá hơn 6368 đồng bạc ảo gồm nhiều Coin to nhỏ giá Altcoin như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dashcoin, Monero (XRM), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),...(tỷ giá tiền điện tử hôm nay)

 

 

Nhà phân tích: 6 đồng coin này rất đáng để hold

 

 

Nhà phân tách và nhà giao dịch tiền điện tử nức tiếng Cantering Clark đang theo dõi chặt chẽ 6 đồng coin mà cá nhân ông tin rằng “chúng rất tiềm năng để hold”.

Lưu ý: bài viết dựa theo ý kiến tư nhân của tác nhái, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Xem thêm: Hướng dẫn cách giao dịch bitcoin

Trong buổi trao đổi với 47,000 người theo dõi trên twitter, Clark nói rằng nếu như bạn quá bận không có thời gian theo dõi thị trường thì hãy nắm giữ chặt sáu đồng bạc điện tử tiếp sau đây.

“Tất cả các đồng tiền số này đều là các Dự án có tên tuổi và rất tiềm năng về dài hạn, Như thế nên bạn không hề lo chúng sẽ đột ngột chết yểu”, Clark nói.

Trước tiên là Aave (AAVE), nền móng cho vay nguồn vốn phi tụ hội (DeFi), Clark tin rằng AAVE đang chuẩn bị kích hoạt một đợt tăng cường 150% trong khoảng giá tiền hiện tại là 395 đô la.

“Gửi AAVE lên 475, Ý tôi là…cuối cùng nó sẽ vượt qua mức 1,000 đô la. Giả dụ bạn đang giữ AAVE thì hãy cứ tiếp diễn nắm giữ. Gần đến Công trình có đa dạng cập nhật rất thú vị, có thể giúp giá của AAVE cải thiện vọt”

biểu đồ giá aave

Tiếp đến là nền tảng oracle phi tụ họp Chainlink (LINK), đang tạo tiền đề để phá đổ vỡ các mức chống cự quan trọng Tiếp theo.

Xem thêm: review sàn remitano

Này LINK giống như chú quân nhân thủy đánh bộ, nó hơi mạnh mẽ, bạn vẫn còn giữ nó chứ? Ví như còn thì hãy tiếp tục giữ. Tôi tin LINK đã sẵn sàng để vận động lên các mốc cao hơn”

biểu đồ link

Nhà phân tách cũng rất lạc quan về đứa con cưng của gã khổng lồ Binance, Binance Coin (BNB).

“Gần đây BNB đã phá đỉnh…có thể gần đến nó sẽ có điều chỉnh, nhưng đừng lo đồng coin này rất tiềm năng để hold dài hạn. Với tôi target BNB là 1,000 USD”.

FTX Token (FTT) Đứng thứ 4 trong danh sách này.

FTT sẽ vượt qua mức 100 USD bất đề cập bất kỳ sự run lắc nào từ thị trường…vì vậy, các bạn nên biết làm gì rồi đấy”

Clark cũng đang để mắt tới nền móng giao kèo thông minh Solana (SOL).

Nhà phân tích này đã trích dẫn một loạt những lý do tại sao Solana rốt cuộc sẽ lọt vào top 10 đồng bạc điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị phần.

“Trong danh sách hold dài hạn của mọi người nên có SOL, thật sự bởi vì Solana là Dự án mà theo tôi Quan sát nó có phổ quát điểm ưu việt so với các đối thủ, nó được tương trợ bởi rộng rãi ông lớn đứng sau”

chung cuộc là Polkadot (DOT).

Xem thêm: sàn Bittrex lừa đảo

Bây giờ DOT đã phá vỡ ngưỡng 42 đô la, Clark nhắc rằng DOT còn cực nhiều dư địa để lớn mạnh và hệ sinh thái Polkadot vẫn đang vững mạnh rất khả quan, cách đây không lâu cũng có phổ biến Công trình đã gia nhập vào hệ sinh thái này.

“Nếu có thể tôi cũng sẽ đặt cược vào đồng coin này. Tôi cứng cáp với các bạn rằng sẽ ko ân hận khi tàng trữ nó”

biểu đồ DOT

Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm tư nhân của tác nhái, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Địa điểm: TP.HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây