Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng tỷ giá đồng tiền ảo và Tổng doanh thu quý 1 năm 2021 của Coinbase

Thứ năm - 08/04/2021 03:04

Bảng giá tiền ảo hiện nay của những loại tiền ảo (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),…

 

 

Tổng doanh thu quý 1 năm 2021 của Coinbase ước tính đạt 1,8 tỷ đô la Mỹ

 

Coinbase cũng cho biết họ có khoảng 56 triệu quý khách đã được xác minh và 6,1 triệu khách hàng giao dịch hàng tháng, với giá trị tài sản 223 tỷ đô la Mỹ trên nền tảng này.

Coinbase lọt top ứng dụng được tải nhiều nhất App Store

Xem thêm: tìm hiểu về bitcoin

Theo bật mí mới nhất, sàn Coinbase trong quý Ban đầu của năm 2021 đã đạt tổng doanh thu 1,8 tỷ đô la Mỹ, tăng cường đến hơn 200% so với quý trước. Trong đấy, doanh thu từ phí đàm phán chiếm đến 1,5 tỷ USD, minh chứng sự cai trị của nền móng đàm phán này tại thị phần Mỹ. Với mức doanh thu khủng trên, Coinbase được ước lượng sẽ bổ ích nhuận quý 1 trong khoảng trong khoảng 730-800 triệu USD. Sàn cũng đã ghi nhận thêm 13 triệu lượt người dùng đăng ký lập account chỉ trong 3 tháng đầu năm 2021.

Doanh thu của Coinbase theo những quý Một Báo cáo đáng chú ý khác là khối lượng trao đổi đã đạt tới 335 tỷ đô la Mỹ, một Thống kê đáng lưu ý nếu so sánh với 89 tỷ đô la Mỹ của quý 4 năm 2020. Coinbase cũng Con số thu nhập ròng đạt “khoảng 730 triệu đến 800 triệu USD” trong giai đoạn này.

Số người dùng hàng tháng của Coinbase

Số quý khách hàng tháng của Coinbase

 

Xem thêm: đánh giá sàn remitano

 

Con số kết quả vốn đầu tư là bước quan yếu rốt cuộc trước lúc mã chứng khoán COIN của Coinbase được niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ, dự định ​​vào ngày 14 tháng 4. Coinbase đã công nhận thông báo này vào tuần trước, như Coin68 đã đưa tin. Các Con số truyền thông trước đấy chỉ ra rằng Coinbase Trước tiên đã cố gắng để được niêm yết trong tháng 3 nhưng mục tiêu đấy cuối cùng đã bị bỏ lỡ.

Định giá Coinbase trước IPO

Định giá Coinbase trước IPO

Coinbase đang được định giá rất cao, nhất là trong bối cảnh lợi nhuận của tổ chức lớn mạnh liên tục theo từng năm, 322,3 triệu đô la Mỹ vào năm 2020 so với khoản lỗ khoảng 30 triệu USD vào năm 2019.

Khối lượng giao dịch Coinbase

Khối lượng giao dịch Coinbase

Dựa trên dữ liệu giá từ đại lý phân phối tiền mã hóa FTX cho hợp đồng trước lúc IPO, định giá hiện tại của Coinbase rơi vào khoảng là 121,7 tỷ đô la Mỹ, các bạn có thể theo dõi kỹ hơn ở biểu đồ bên dưới.

Xem thêm: sàn Bittrex lừa đảo

Quan sát thời kì còn lại của năm 2021, Coinbase đã cung ứng 1 vài ước lượng mới nhất về tình hình kinh doanh trong một thị phần lạc quan như hiện tại. Ddáng lưu ý nhất, Coinbase mạnh dạn chỉ ra rằng họ có thể “bạo chi” đến 1 tỷ USD trong suốt năm 2021:

“Nhìn tới cả năm 2021, để mở rộng quy mô hoạt động và tiếp tục thúc đẩy đổi mới sản phẩm, chúng tôi ý định ​​chi phí tăng trưởng và phương pháp cũng như chi phí quản lý chung của chúng tôi sẽ trong khoảng 1,3 tỷ đến 1,6 tỷ đô la, không gồm những khoản huê hồng dựa trên cổ phiếu, trong năm 2021.”

Địa điểm: Bắc Cạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây