Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng tỷ giá 4456 đồng tiền điện tử phổ biến nhất - tin tức hôm nay

Thứ năm - 25/03/2021 04:05

bảng giá tiền ảo hôm nay được sắp xếp theo trị giá Vốn hóa thị phần trong khoảng cao tới thấp. Dữ liệu được cập nhật liên tiếp, chóng vánh và kịp thời.

 

Hơn 800 triệu USD Bitcoin vừa “tháo chạy” khỏi sàn Coinbase Pro

 

Ngày 23/3, những nhà phân tách thị trường tiền điện tử đã phát hiện một thông báo đáng chú ý trong khoảng blockchain Bitcoin: một lượng BTC có giá trị khoảng 806 triệu đô la bị rút khỏi ví của sàn Coinbase Pro, nền tảng đàm phán hội tụ vào trader chuyên nghiệp của Coinbase.

cộng đồng tức thì xốn xang về thông báo này. Rộng rãi người đã đưa ra dự đoán rằng có thể là một hoặc một đội ngũ các nhà đầu cơ to vừa hoàn thành một lệnh mua mới và đang “ém hàng” cho những dự định trong khoảng thời gian dài. Hoặc nó có thể là một cái gì ấy khác vô hại hơn, chả hạn như chỉ là một thương lượng nội bộ.

Xem thêm: đầu tư bitcoin là gì?

Theo dữ liệu được cung ứng bởi tổ chức phân tích blockchain CryptoQuant, khoảng 14.666 BTC đã được chuyển khỏi sàn giao dịch vào ngày 23 tháng 3 thông qua rộng rãi giao dịch riêng lẻ.

Dòng BTC chảy khỏi Coinbase Pro. Nguồn: CryptoQuantDòng BTC chảy khỏi Coinbase Pro. Nguồn: CryptoQuant

 

các giao dịch này diễn ra sau khi giá Bitcoin giảm mạnh nhất vào ngày thứ hai gần đây, chạm đến tầm giá khoảng 54.000 đô la, mức thấp mà thị phần chưa từng thấy trong gần một tháng vừa qua. Tính tới thời điểm hiện tại, Bitcoin đã ổn định và đang được giao dịch nói quanh mức 54-55.000 đô la Mỹ.

Xem thêm: nạp tiền sàn Remitano có nhanh không?

“Số tiền lớn đấy đã được chia thành nhiều ví, có thể là ví hot của họ, đại diện cho chuyển khoản nội bộ hoặc ví lưu ký cho những doanh nghiệp,” Ki Young Ju, giám đốc điều hành của CryptoQuant, bình luận.

Ví lạnh lưu ký của Coinbase được tích hợp trực tiếp với dịch vụ thương lượng OTC của sàn. Những tổ chức và những nhà đầu tư to thường đàm phán qua kênh này để hạn chế tác động quá đa dạng đến giá thị trường. Vì thế, dòng tiền từ Coinbase Pro thường được lấy để đại diện cho nhu cầu của các đơn vị đầu tư to đối với Bitcoin. Ju nói:

“Tôi nghĩ nó có khả năng là một ví lưu ký, điều này có thể cho thấy những doanh nghiệp đầu tư vẫn đang cải thiện “gom hàng” Bitcoin. Nhưng ông đề cập thêm rằng các bình luận trong thời điểm hiện tại chỉ mang tính chất phỏng đoán.

trong khi các người có ngôn ngữ vẫn tương đối dè dặt về bản chất của dòng tiền mới nhất, cùng đồng crypto lại tương đối náo nức với sự kiện này. &Ldquo;Tín hiệu cải thiện giá, dòng chảy BTC to từ Coinbase Pro”, một người tuyên bố.

Xem thêm: nạp tiền sàn Coinbase có mất phí không?

Tâm lý hào hứng này có thể được giảng giải bằng biểu đồ bên dưới, cho thấy những đợt giảm giá trước đây của Bitcoin đều chấm dứt với sự gia tăng cường dòng tiền trong khoảng Coinbase Pro.

Trong một tin tức can hệ, như đã đưa tin, những chiến lược gia của Bank of America đã ước lượng rằng chỉ cần 93 triệu đô la Mỹ để di chuyển giá Bitcoin lên một phần trăm.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây