Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng tỷ giá 2.499+ đồng tiền ảo (Coin) và tin tức cập nhật

Thứ sáu - 26/03/2021 04:52

Bảng giá tiền điện tử hôm nay hôm nay của 2.499+ loại tiền ảo (tiền điện tử, coin) được cập nhật liên tục ở bảng dưới đây

 

 

3 lý do khiến BTC khó có thể giao dịch dưới 50.000 USD chỉ cần khoảng đến

 

BTC đã giữ mức tương trợ 50.000 đô la khi mà những chỉ số phái sinh vẫn tốt, báo hiệu sự lạc quan của những nhà đầu tư.

Bitcoin (BTC) đang biểu đạt sự dai sức trên 50.000 đô la Mỹ. Việc giảm 10% đã xảy ra bất chấp việc Tesla cho phép quý khách mua xe bằng BTC, cộng với việc Elon Musk khẳng định rằng số BTC họ đang nắm giữ sẽ không được chuyển đổi sang tiền fiat.

Vào ngày 22 tháng 3, chủ tịch Cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ (Fed), Jerome Powell đã tuyên bố rằng, Bitcoin quá dễ bay hơi, không được hỗ trợ bởi bất kỳ thứ gì và Không những thế là một tài sản để đầu cơ. Thật kỳ lạ, vào cộng ngày đó, BTC đã mất mức tương trợ 56.000 USD và biến nó trở thành ngưỡng kháng cự.

các trader lo lắng rằng đợt pump có thể được thúc đẩy bởi tin tức, trong khi xu hướng giảm sẽ chiếm điểm mạnh. Dù rằng điều này có thể xảy ra, nhưng các chỉ số phái sinh ko nghiêng về khuynh hướng giảm và bất kỳ sự điều chỉnh nào đều có khả năng gặp mức tương trợ mạnh ở 50.000 đô la Mỹ.

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: TradingView

 

Một phần của sự không cứng cáp của những nhà đầu tư có thể bắt nguồn trong khoảng việc mức kỷ lục 6,1 tỷ đô la Mỹ quyền chọn hết hạn vào ngày 26 tháng 3. Tuy nhiên, 84% các quyền chọn bán (put option) từ trung tính tới giảm giá đã được coi là vô trị giá khi giá BTC tăng lên trên 50.000 USD.

Xem thêm: tìm hiểu về bitcoin

Hơn nữa, CME nắm giữ các hiệp đồng tương lai trị giá 980 triệu USD sẽ hết hạn vào cùng ngày. Mặc dù người dùng (Long) và người bán (Short) được khớp mọi lúc, nhưng một số trader lo âu rằng giá BTC có thể bị áp lực bởi những trader trên thị trường hợp đồng mai sau đang sắm cách chuyển vị trí của họ vào tháng 4 và tháng 5.

ko giống như giao kèo ngày mai vĩnh viễn, các hợp đồng trên CME theo lịch nhất định này có ngày hết hạn được ấn định. Vậy nên, để duy trì một vị thế Long, người ta phải sắm giao kèo mai sau tháng Tư hoặc tháng Năm song song bán hiệp đồng tháng Ba.

Vì vậy, để Phân tích tốt hơn ảnh hưởng của cá voi và bàn chênh lệch giá trên thị trường, mọi người nên theo dõi chặt chẽ những chỉ số phái sinh.

Phí bảo hiểm giao kèo mai sau vẫn cải thiện

Bằng cách đo lường chênh lệch chi phí giữa hiệp đồng tương lai và thị phần giao ngay thường nhật, những trader có thể Đánh giá chừng độ cải thiện giá trên thị phần.

những hiệp đồng tương lai ba tháng thường đàm phán với mức 10% đến 20% so với các đàm phán giao ngay thường nhật để biện minh cho việc khóa tiền thay vì rút tiền mặt ngay tức khắc. Bất cứ khi nào chỉ báo này mờ dần hoặc chuyển sang âm, được gọi là lùi lại, điều đấy cho thấy thị phần đang giảm giá.

3 lý do khiến BTC khó có thể giao dịch dưới 50.000 đô la trong thời gian tới

Basis hiệp đồng mai sau BTC 3 tháng trên OKEx | Nguồn: Skew

 

Biểu đồ trên cho thấy chỉ báo cách đây không lâu đã chạm đáy ở mức 17% vào ngày 25 tháng 3 khi mà BTC đã rà soát mức tương trợ 50.000 đô la. Điều này là khôn xiết hăng hái vì nó báo hiệu các quý khách có đòn bẩy vẫn lạc quan và ko muốn giảm vị thế của họ.

Bất cứ khi nào basis đạt mức 35% hoặc cao hơn, nó cho thấy đòn bẩy của quý khách cực cao, nhưng rõ ràng hiện tại không phải tương tự.

Xem thêm: review sàn remitano

Độ lệch quyền chọn đã được trung lập bắt đầu từ ngày 19 tháng 1

khi phân tách những quyền chọn, độ lệch 25% delta là thước đo phù hợp nhất. Chỉ báo này so sánh các quyền chọn tậu (call option) và quyền chọn bán (put option) như vậy song song với nhau. 1 Số nhà phân tích chỉ ra tỷ lệ put-to-call, nhưng số liệu này không loại trừ các quyền chọn vô giá trị như quyền bán BTC với giá 45.000 USD.

Do vậy, độ lệch delta sẽ chuyển sang âm lúc phí bảo hiểm quyền chọn bán cao hơn so với những quyền chọn tậu rủi ro như vậy. Một độ lệch tích cực tương tự dẫn tới chi phí bảo hiểm giảm giá cao hơn, cho thấy sự lạc quan.

Điều ngược lại xảy ra lúc các nhà kiến lập thị phần đang giảm giá, khiến chỉ báo độ lệch 25% delta đem đến điểm hăng hái.

3 lý do khiến BTC khó có thể giao dịch dưới 50.000 đô la trong thời gian tới

Độ lệch 25% delta của quyền chọn Bitcoin | Nguồn: Laevitas

Trong 5 tuần qua, chỉ báo độ lệch vẫn bằng phẳng, cho thấy ko có sự lạc quan hay bi quan từ cá voi và các nhà kiến lập thị phần quyền chọn. Một chỉ báo độ lệch giữa âm 10 và dương 10 được coi là trung tính, có tức là một Tìm hiểu rủi ro cân xứng.

các trader bán sỉ ko đứng sau basis hợp đồng ngày mai cao

Vì hiệp đồng ngày mai và quyền chọn phân phối tâm lý trái chiều, mọi người cũng nên theo dõi funding rate giao kèo mai sau. Phí tương tự được tính cứ sau 8 giờ để bảo đảm những đại lý phân phối phái sinh ko có rủi ro mất cân xứng. Bất cứ nơi nào nó chuyển sang tích cực, điều đó có tức là người dùng (Long) là các người trả giá cả thực hiện do dùng đòn bẩy lớn hơn.

3 lý do khiến BTC khó có thể giao dịch dưới 50.000 đô la trong thời gian tớiFunding rate 8 giờ cho hợp đồng mai sau của BTC | Nguồn: Bybt

Mức trung bình 0,04% hiện tại là khá trung lập, tương đương 0,8% mỗi tuần. Mặc dầu các người Long phải đối mặt với những khoản phí như vậy, nhưng nó còn lâu mới được coi là tốn kém. Dữ liệu tương tự chỉ ra rằng những trader bán buôn ko tạo ra thời cơ chênh lệch giá khiến những hợp đồng tương lai theo lịch khăng khăng được đàm phán ở mức phí bảo hiểm.

Xem thêm: cách nạp tiền sàn Remitano

Nhìn chung, những chỉ số phái sinh đang hoạt động tốt lúc BTC giảm 16% từ mức cao nhất mọi thời đại 61.800 đô la Mỹ vào ngày 13 tháng 3. Dữ liệu tương tự để lại chỗ cho hoạt động sắm thêm, Do vậy những trader không nên coi hiện tại là bất cứ điều gì kì dị.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục tiêu thông tin, ko phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên Tìm hiểu kỹ trước lúc ra quyết định. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ về các quyết định đầu cơ của bạn.

Địa điểm: Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây