Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng giá tiền ảo - tiền điện tử mới nhất - Cập nhật lúc 28/04/2021

Thứ tư - 28/04/2021 04:20

Bảng giá tiền ảo - tiền điện tử mới nhất - Cập nhật lúc 28/04/2021

Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 20 đồng tiền điện tử nhiều nhất. (Bao gồm cả Coin và Token)

Bảng tỷ giá được xếp đặt theo giá trị Vốn hóa thị trường trong khoảng cao đến thấp.

Dữ liệu được cập nhật liên tục, mau chóng và kịp thời.

Charles Hoskinson phân tích những diễn biến mới nhất trong công nghệ tiền điện tử và blockchain

Tiền điện tử và blockchain sẽ chứng kiến mức độ tương tác kỹ thuật cao của khách hàng trong khoảng thời gian dài sắp, Hoskinson cho biết.

CEO của IOHK và là người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson gần đây đã chuyện trò với Forbes để đưa ra một bản tóm lược về các bước trong ko gian tiền điện tử. Điều đáng quan tâm là dự báo của Hoskinson rằng khả năng tương tác của blockchain sẽ giúp tiện lợi vận động trong khoảng hệ thống này sang hệ thống Tiếp theo.

Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo

Các thách thức phương pháp về khả năng tương tác của các blockchain

Đề cập một cách dễ hiểu, khả năng tương tác kể đến những cách mà 2 blockchain không giống nhau có thể luận bàn thông tin. Vấn đề hiện tại là khả năng tương tác bị bao phủ bởi sự phức tạp về phương pháp.

Điều này có tức là rất khó để một hợp đồng thông minh của Ethereum xác minh liệu đàm phán Bitcoin đã được xác nhận toàn bộ hay chưa. Để tránh được điều này, các nhà tăng trưởng đã tiếp cận vấn đề trong khoảng phổ quát giác độ, gồm những các sàn giao dịch phi quy tụ, kết liên những sidechain và các mạng trung gian như Cosmos và Polkadot.

Nhấn mạnh lại những đối thủ, Hoskinson đã nhân cơ hội để xâm nhập vào Ethereum bằng cách nói rằng nền tảng này khóa khách hàng vào hệ sinh thái của nó. Ông đó tin rằng các bạn và thông tin phải ở dạng “lỏng – ko bị kiểm soát”, đấy là lý do tại sao ông quy tụ vào khả năng tương hợp chuỗi chéo (cross-chain) với Cardano.

“Giống như Ethereum kể. Này, chúng tôi là nguồn mở, chúng tôi là một hệ sinh thái mở. Nhưng tiện, chúng tôi muốn giống như Microsoft, với Internet Explorer và ActiveX, khóa mọi người vào hệ sinh thái của chúng tôi! Khách hàng không nên lỏng? Trị giá thông báo chẳng hề là giá trị thanh khoản. Vì thế, những gì chúng tôi quy tụ vào là những giao thức liên lạc xuyên chuỗi của chúng tôi” Hoskinson nói trong cuộc phỏng vấn.

Xem thêm: các sàn giao dịch bitcoin uy tín thế giới

Khả năng tương tác của tiền điện tử sẽ đem lại mạng lưới các blockchain

Nhờ những nhà vững mạnh làm việc trên những giải pháp tương tác, Hoskinson dự báo lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử sẽ chuyển sang “thời điểm Wi-Fi”. Với Wi-Fi, bất nói hệ điều hành của điện thoại hay máy tính là gì, bất kỳ người nào có thông báo đăng nhập đều có thể đăng nhập vào bộ định tuyến và truy vấn cập internet.

Hoskinson thấy phổ quát điều tương tự đối với blockchain trong vòng 3-5 năm đến, với việc người dùng có thể chuyển động linh động giữa các blockchain khác nhau. Tuy thế, với việc chuyển đổi thuận lợi sẽ làm giảm lượng người dùng các mạng giá cả cao. Thay vì trả phí quá cao, người dùng sẽ chỉ cần chuyển sang các tùy chọn tiết kiệm giá cả hơn.

“Tôi nghĩ trong vòng 3-5 năm đến, những gì sẽ xảy ra là ngành công nghiệp của chúng ta sẽ tụ họp vào thời điểm Wi-Fi hoạt động hữu hiệu. Cho dù bạn đang ở trong hệ sinh thái nào, các bạn sẽ rất tiện lợi chuyển di trong khoảng hệ thống đấy sang hệ thống Tiếp đến với một số định nghĩa về thời kì chờ”.

Khả năng tương tác là một sự tiến hóa thiên nhiên trong việc vun đắp mạng lưới các blockchain. Nhưng nỗi ám ảnh to là các người không sẵn sàng sẽ bị bỏ lại phía sau.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về tài khoản ngân hàng


 

Địa điểm: TP ĐÀ NẴNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây