Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng giá tiền ảo theo vốn hóa thị trường - Khi nào “mùa altcoin?”

Thứ tư - 31/03/2021 04:14

Vốn hóa thị trường tiền điện tử thế giới là $1.87T, tăng cường hai.97% trong một ngày qua. Giá Bitcoin hiện tại là $59,069.24. (bảng giá tiền ảo)

 

 

khi nào “mùa altcoin?” – Bây giờ, nhà phân tách cho biết lúc sự cai trị của Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 6 tháng

 

Altcoin đang trở thành tâm điểm lưu ý. Theo Cointelegraph

 

Bitcoin (BTC) hiện chiếm chưa đến 60% tổng vốn hóa thị phần tiền điện tử, báo trước sự xuất hiện của “mùa altcoin hai.0”.

 

Xem thêm: các trang đào bitcoin uy tín

 

Trong một tweet vào ngày 29 tháng 3, nhà phân tách Filbfilb, người đồng sáng lập bộ thương lượng Decentrader, đã kể rằng các điều kiện rốt cuộc đã phù hợp cho một “mùa altcoin” mới lúc tổng vốn hóa thị phần của chúng đạt mức cao mới sắp 750 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường Altcoin. Nguồn: CoinMarketCap

SỰ cai trị CỦA BITCOIN Ở MỨC THẤP NHẤT từ khi THÁNG 10 NẲM 2020

 

Làm vượt bậc giá giao ngay của BTC hiện tại, vốn hóa thị trường altcoin kết hợp tính bằng đô la Mỹ và sự thống trị vốn hóa thị trường của Bitcoin, Filbfilb đã tóm tắt thị trường trong những gì sẽ là âm nhạc tới tai của những nhà thương lượng altcoin ở khắp mọi nơi.

 

Xem thêm: sàn remitano uy tín

 

“Mùa altcoin”, ông đó nhận xét, gợi ra một hiện tượng phổ biến việc những altcoin tăng cường giá lúc Bitcoin nguội đi hoặc thống nhất sau một đợt tăng cường giá.

Tại thời khắc viết bài, mức thống trị vốn hóa thị phần của Bitcoin là 59,3%, mức thấp nhất từ khi cuối tháng 10 năm 2020.

Biểu đồ thống trị vốn hóa thị phần tiền điện tử. Nguồn: CoinMarketCap

Chất xúc tác mới nhất được cho là Visa, đã ban bố vào thứ 2 rằng nó sẽ tương trợ stablecoin USD Coin (USDC) để trả tiền.

“ĐÃ CHẠM ĐÁY” CHO BTC?

khi mà đấy, đối với Bitcoin, những biểu hiện về sự tăng cường giá trở lại sau khi BTC chạm vùng đệm ở mức cao nhất mọi thời đại của tháng hai là 58.300 đô la.

Hoạt động trong ngày vẫn diễn ra mạnh mẽ, với BTC đã cải thiện hơn 4% trong 24 giờ qua.

 

Thế nên, giữa các người tham dự thị phần, cuộc thảo luận xoay vòng vo việc liệu tuần trước thoát khỏi 50.000 đô la Mỹ có đại diện cho một giá tiền chung cục trong giai đoạn hợp nhất đang diễn ra hay ko.

 

“Rất có thể BTC đã chạm đáy”, tài khoản Twitter nức danh Rekt Capital cho biết vào thứ 2.

 

Xem thêm: nạp tiền trên sàn Remitano

 

giả dụ điều này đích thực là tương tự, thì điều này có tức thị BTC đã chạm đáy sau 2 tuần thoái lui lần thứ hai trong năm nay. Mức thoái lui làng nhàng của Bitcoin trong năm 2017 là ~ 16 ngày.

Biểu đồ rút lui BTC / USD. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Tính tới thời điểm viết bài, BTC đang xoay vòng vèo mức 58.000 đô la Mỹ, cho thấy khả năng phục hồi lúc bắt đầu rà soát chống cự chung cuộc của nó trước khi bước vào vùng giá chưa được khám phá một lần nữa.

 

Địa điểm: TP. Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây