Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bảng Tỷ giá tiền ảo, tiền điện tử mới nhất - Bitcoin giảm xuống dưới 58k đô la

Thứ ba - 06/04/2021 23:26

Bảng bên dưới đây tổng hợp bảng tỷ giá tiền ảo phổ biến nhất. (bao gồm cả Coin và Token). Bảng tỷ giá được sắp xếp theo giá trị Vốn hóa thị trường từ cao đến thấp. Dữ liệu được cập nhật liên tục, nhanh chóng và kịp thời.

 

Bitcoin giảm xuống dưới 58k đô la khi Bloomberg để mắt tới giá 80k đô la trong quý 2

Một dự đoán giá tương đối khiêm tốn được đưa ra khi Bitcoin dao động, tạo cơ hội cho các altcoin hoạt động tốt hơn. Theo Cointelegraph

 

 

Bitcoin (BTC) đã đảo ngược mức tăng gần đây để mất 1,5% vào ngày 6 tháng 4 khi những con bò đực tiếp tục thất vọng mà không có dấu hiệu của một cuộc tấn công vào mức cao nhất mọi thời đại

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

BITCOIN “CÓ KHẢ NĂNG” VƯỢT QUA NGƯỠNG KHÁNG CỰ $60.000

Dữ liệu từ TradingView đã cho thấy mức thấp nhất cục bộ là $57.340 đạt được vào thứ Ba sau một nỗ lực thất bại khác trong việc giải quyết mức kháng cự $60.000.

 

Sự chậm lại này trong thị trường tăng giá 2020-2021 đã cảnh báo một số người, nhưng các nhà phân tích chuyên nghiệp vẫn kiên định với những đánh giá lạc quan của họ về loại tiền điện tử lớn nhất.

 

Xem thêm: trang đào bitcoin uy tín

 

Trong số đó có Bloomberg Intelligence, vào thứ Ba đã dự đoán rằng quý 2 có nhiều khả năng tăng lên 80.000 đô la so với việc kiểm tra mức hỗ trợ 40.000 đô la.

 

“Việc áp dụng tiền điện tử lớn nhất làm tài sản dự trữ toàn cầu đã vượt qua ngưỡng chủ đạo, như chúng ta thấy và xu hướng thị trường đang tăng lên. Kịch bản này đã chuyển trọng tâm của phân tích năm 2021 của chúng tôi sang các chỉ báo kỹ thuật hơn từ phạm vi rộng hơn các chỉ số cơ bản và theo chuỗi trong vài năm qua”, một báo cáo mới cho biết.

 

Một kịch bản quý 2 có nhiều khả năng hơn là phá vỡ ngưỡng kháng cự 60.000 đô la và hướng tới 80.000 đô la. Theo quan điểm của chúng tôi, việc dự phòng hướng về hỗ trợ 40.000 đô la là ít khả năng hơn.


Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg, Mike McGlone, tác giả của báo cáo, nổi tiếng là một nhà đầu tư Bitcoin, và quan điểm của ông phù hợp với quan điểm của nhiều nguồn phân tích khác nhau được đưa ra với lý do riêng của họ để tự tin vào thị trường.

 

Xem thêm: Tìm hiểu ví exodus

 

Tiếp tục, ông lưu ý rằng về mặt tài sản dự trữ, Bitcoin đang soán ngôi trước đây từng được dành cho vàng. Ông lập luận rằng kim loại quý “sẽ luôn có một vị trí trong các bộ sưu tập đồ trang sức và tiền xu, nhưng hầu hết các chỉ số đều cho thấy tốc độ tăng nhanh của Bitcoin thay thế kim loại này như một kho lưu trữ giá trị trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư”.

 

Báo cáo tóm tắt:

Nền tảng cơ bản và kỹ thuật của Bitcoin đang được cải thiện trong khi vàng xấu đi.

ALTCOIN BÙNG NỔ

Trong khi đó, các altcoin thậm chí còn có nhiều thứ để ăn mừng hơn so với các nhà đầu tư Bitcoin trung bình trong ngày khi các loại tiền điện tử vốn hóa lớn đã tăng trưởng mạnh mẽ.

 

Trong số đó có Ether (ETH), mới thiết lập ATH khoảng 2.150 đô la và XRP, đã phá vỡ rào cản 1 đô la lần đầu tiên kể từ năm 2018 trước khi điều chỉnh.

Binance Coin (BNB), đồng altcoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng 3,4% lên mức 388 đô la, đóng dấu mức tăng hàng tuần hơn 33%.

 

Nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Rekt Capital thông báo: “Các đồng Altcoin có vốn hóa lớn đang thức dậy”.

 

Xem thêm: các hình thức nạp tiền Coinbase

 

Một hình ảnh kèm theo gợi ý rằng các altcoin nhỏ hơn sẽ cảm thấy lợi ích khi các đồng tiền lớn hơn hoạt động tốt hơn. Các altcoin truyền thống hoạt động tốt nhất khi Bitcoin đã dành một khoảng thời gian thích hợp để củng cố sau một đợt tăng giá.

Sự thống trị về vốn hóa thị trường của Bitcoin ở mức 55,1% trong ngày, mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2019.


Biểu đồ thống trị vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: CoinMarketCap 

Địa điểm: TP. Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây