Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Bán tháo Bitcoin? Tín hiệu “buy dip” nhấp nháy lần đầu tiên sau 5 tháng

Thứ hai - 01/03/2021 23:50

Bitcoin đang kiểm tra lại mức hỗ trợ quan yếu tại $44K - $45K lần thứ ba trong tuần qua. Theo mạng tiền ảo uy tín Cointelegraph

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức tương trợ quan trọng $44,000 – $45,000 vào ngày 28 tháng hai lần thứ ba trong tuần qua.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Cặp BTC / đô la Mỹ đã chóng vánh giảm xuống dưới 44.000 USD trên Bitstamp trước lúc nghỉ dưỡng một số khoản lỗ, cải thiện trở lại trên 45.000 đô la vào thời khắc viết bài.

Xem thêm: cách rút tiền Huobi

“PHẦN CÒN LẠI HOÀN TOÀN” CHO SOPR, TỶ LỆ TÀI TRỢ

một vài nhà phân tách đã chỉ ra sự gia tăng bán hàng của những miner là lý do đằng sau đợt giảm giá mới đây nhất.

May mắn thay, lần rà soát lại thứ ba của mức hỗ trợ quan yếu này có thể có một lớp lót bạc cho phe bò. Tài nguyên phân tách dữ liệu Glassnode chú ý rằng Spent Output Profit Ratio (SOPR) của Bitcoin đã được “thiết lập lại hoàn toàn”.

Về cơ bản, SOPR cho biết liệu đầu ra đã chi tiêu đang lãi hay lỗ tại thời khắc đàm phán. Số liệu quan yếu này lần Việc ban đầu trở nên thụ động từ khi tháng 9 năm 2020. Nhắc cách khác, các nhà đầu cơ hiện đang chuyển động BTC với mức lỗ trung bình nhẹ, cho thấy việc chốt lời đã giảm bớt, theo Glassnode.

các nhà phân tích cho biết thêm:

Tổng cùng, chúng tôi đã chứng kiến ​​khoản lỗ ròng thực hiện trong chuỗi là 243 triệu đô la vào ngày bữa qua.. Đó là giá trị hàng ngày thấp nhất bắt đầu từ tháng 4 năm 2020.

Tỷ lệ tài trợ bitcoin. Nguồn: Bybt.com

trong khi đấy, nhà thương lượng nức danh Philip Swift, người đồng sáng lập bộ phương tiện giao dịch Decentrader và là người thông minh ra phương pháp hệ số Golden Ratio, cũng chỉ ra sự sụp đổ của SOPR.

Ông đấy coi đây là một sự quay đầu tăng cường giá có khả năng xảy ra đối với giá BTC kết hợp với việc thiết lập lại tỷ lệ tài trợ phái sinh vào tuần trước bởi vì các sự kiện tương tự trước đây trùng với sự khởi đầu của các xu hướng cải thiện mới.

“SOPR hiện đã được thiết lập lại (màu xanh lá cây trên biểu đồ) có tức thị những ví bán hiện đang bán lỗ”, ông giải thích và kể thêm:

Đây là một dấu hiệu “buy dip” mạnh mẽ trong một thị trường cải thiện giá. Điều này cùng với những quỹ phái sinh đã thiết lập lại là tín hiệu tăng giá.

Giá BTC so với SOPR. Nguồn: DecenTrader / Twitter @PositiveCrypto

Lần rút cục SOPR chuyển sang màu xanh lục là năm tháng trước lúc Bitcoin đang thương lượng quanh co mức 10.000 USD. Vào thời điểm đó, đây là một rào cản chính đối với BTC để kích hoạt một thị phần cải thiện giá mới. Diễn ra từ ấy, giá đã tăng hơn 5 lần lên mức cao mới mọi thời đại là khoảng 58.000 đô la Mỹ.

tuy vậy, đa dạng nhà đàm phán vẫn thận trọng lúc thị phần thao tác vào tháng 3, vốn đã có lịch sử giảm giá đối với tiền điện tử và phần nhiều những thị phần nói chung.

Swift cho biết:

Tôi quan niệm rằng tháng 3 có thể diễn ra chậm chạp với sự thiếu tự tin vào những thị phần truyền thống nhưng nhìn chung thì tôi vẫn lạc quan về Bitcoin và hy vọng sẽ cao hơn đáng đề cập trong ba tháng tới.

Xem thêm: các loại ví tiền ảo tốt nhất

$44K – $45K VẪN LÀ MỨC quan yếu ĐỂ XEM

trong khi ấy, những nhà giao dịch Bitcoin đang theo dõi chặt chẽ mức $44,000 – $45,000. Tỉ dụ, nhà giao dịch Willy Woo cho biết mức $45K là mức tương trợ rất mạnh và Hi vọng bất kỳ mức giảm nào dưới mức này sẽ được sắm mạnh nếu chúng xảy ra.

Hơn nữa, những nhà nghiên cứu tại doanh nghiệp phân tích chuỗi trực tuyến Santiment tin rằng đa số thị phần tiền điện tử hiện phụ thuộc vào việc nắm giữ Bitcoin trên mức quan yếu này.

“Cho cho đến nay đã là một ngày cuối tuần đỏ, đông đảo mọi người đều lưu ý đến Bitcoin vì nó đã khôi phục trở lại so với mức tăng cường mà những altcoin đang tạo ra”, những nhà nghiên cứu nói và kể thêm:

Theo dõi mức hỗ trợ $44k cho BTC như một biểu hiện để theo dõi đối với phần nhiều tiền điện tử. Cũng như hoạt động on-chain của BTC.

Để biết được đâu là sàn giao dịch tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm bài viết về hướng dẫn mua bán tiền ảo mà chúng tôi đã tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây