Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Affiliate Network tốt và uy tín nhất 2020 tại Việt Nam

Chủ nhật - 22/11/2020 21:55

Affiliate Network tốt và uy tín nhất 2020 tại Việt Nam

Mạng tiếp thị liên kết đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu lăng xê và người tiến hành quảng bá để cung ứng nhà sản xuất kết liên, tính toán hiệu quả của PR, tính toán lưu lượng và giá cả hai bên phải trả tiền cho nhau, điều hành và đưa ra phán quyết ví như có sự tranh chấp hoặc gian lậu.

1. AdFlex

AdFlex là nền móng tiếp thị kết liên có một vị thế được khẳng định trong lĩnh vực công nghiệp Affiliate ở Việt Nam đề cập riêng và toàn Đông Nam Á đại quát.

nhắc tới AdFlex không thể không nói tới AdFlex CPO (Cost per Order) – xu hướng kiếm tiền nóng nhất hiện nay

Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoả hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Hết sức thuần tuý, các bạn ko cần phải để ý sau đó khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, giai đoạn chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần khách hàng công nhận đặt hàng khi call center gọi đến là huê hồng đã thuộc về bạn. Hơn thế nữa, một ưu thế to đùng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đấy là hoa hồng khôn cùng quyến rũ có thể lên đến 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.

AdFlex trong thời gian gần đây chính yếu tập hợp vào những sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc những ngỏng luôn được ưa thích, bán được vòng vo năm như:

 • Sinh lý

 • làm đẹp

 • Tăng/Giảm cân

 • Phong thủy

 • Đặc trị

v.v…….

đặc thù không chỉ là những sản phẩm trong nước, AdFlex mang đến cho các Publisher đa dạng sự tuyển lựa khác tới trong khoảng những thị trường nước ngoài như: Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,……

Mức hoả hồng mà AdFlex đem đến cho những Publishers cao, hết sức quyến rũ, chúng làng nhàng giao động 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm thỉnh thoảng nó còn lên tới 1.000.000VND. Thật thuần tuý lúc chỉ cần quý khách đồng ý tìm hàng là các bạn sẽ nhận được tiền rồi phải không?

2. Masoffer

MasOffer là hệ thốn cộng tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị kết liên vững mạnh bởi doanh nghiệp cổ phần Eway (là công ty chủ quản của AdFlex). Vì thế mà Masoffer có uy tín tương đối to dù rằng tuổi đời còn non trẻ.Masoffer là trung gian kết nối giữa các shop bán hàng, những sàn thương nghiệp điện tử và những publisher.

Khác so với mô phỏng CPO của AdFlex một tí, các bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer cung cấp.

MasOffer bắt tay hợp tác với hầu như số đông các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,Adayroi, HC,… tập trung vào 5 ngành nghề chính: vốn đầu tư, chăm sóc sắc đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Và một khi trở nên Publishers của MasOffer bạn tiện lợi có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang phân phối sản phẩm nhà cung cấp của nhà cung cấp.

Masoffer cũng là cái tên mà newbie không nên bỏ qua với các ích lợi network đem lại sau:

 • Kho sản phẩm phong phú, đa dạng, luôn cập nhật các sản phẩm hot trên thị trường.

 • Tỷ lệ san sớt cao đứng top thị trường lên đến 20%

 • các bước đăng ký xét phê duyệt mau chóng, đơn thuần sau lúc trở nên Publishers có thể ngay thức thì tham gia những chương trình tiếp thị.

 • tương trợ liên tục, nhanh chóng 24/7

 • cung ứng phương tiện giúp tiện dụng hơn trong việc buôn bán và tối ưu tuyệt vời. Thuận lợi tùy biến theo nhu cầu và đổi mới ko ngừng: các phương tiện giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension… cung cấp những dụng cụ quảng bá banner hình ảnh sáng tạo, thuận tiện chọn lọc kiểu dáng, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.

 • Tin cậy, trả tiền đảm bảo: hiệp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, trả tiền mau chóng, bảo đảm thời gian đã cam kết: hoả hồng sẽ được thanh toán tự động trong khoảng ngày 20 hàng tháng qua account ngân hàng.

 • Giao diện gần gũi với các bạn luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được tìm trong ngày, số tiền huê hồng thành công và đang được duyệt.

tuy thế, Thêm nữa thì MasOffer cũng có một vài hạn chế. Các bạn phải chịu mức thuế thu nhập tư nhân hơi cao 10%

3. Accesstrade

Accesstrade là nền tảng tiếp thị kết liên có mặt trên thị trường tại Nhật Bản vào năm 2001 và đi đầu tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.

Accesstrade cốt yếu theo mô phỏng CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, tức là khi quý khách tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn affiliate mà AT cung ứng thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng. Chỉ mất khoảng vừa mới đây Accesstrade lớn mạnh thêm hình thức D2C – Direct lớn Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà hoa hồng bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.

Đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, ngành nghề hàng phong phú nhất hiện nay như: thương nghiệp điện tử, du lịch, nguồn vốn, giáo dục, sức khoẻ… với cực nhiều nhãn hiệu lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

Mức huê hồng khá cao rất quyến rũ lên đến 21%. Phổ biến sản phẩm có huê hồng lên tới tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn đầu tư hoả hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Accesstrade là một trong những network bạn có thể tham khảo với phổ biến lợi ích hấp dẫn như:

 • hoả hồng san sớt hấp dẫn: hoả hồng lên đến 21%, trả tiền nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng

 • phổ biến Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong những ngành thương nghiệp điện tử, Du lịch, ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…

 • Hệ Thống Thông Minh: Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch

 • Luật Tính hoa hồng Ưu Việt: Last click và không ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser không ảnh hưởng tới kết quả của Publisher

 • Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: ứng dụng cơ chế re-occurred, ghi nhận phần đông chuyển đổi thành công trong thời gian lưu cookie

 • kỹ thuật Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai thành công tại phổ quát đất nước như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

tuy thế, các bước xét ưng chuẩn tham dự vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng tương đối khó tính, mất nhiều thời kì.

 

4. ShareASale

 

ShareASale là một mạng tiếp thị kết liên có trụ sở tại khu phường River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được thành lập trong khoảng 2002, với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cộng các nhà cung cấp danh tiếng.

ShareASale cung cấp hơn 3.900 chương trình kết liên ở 40 danh mục không giống nhau, phong phú sản phẩm từ hosting, theme đến mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng săn sóc sức khỏe…

ShareASale được xem là một network affiliate tin cậy và có nhiều tiết mục, chiến dịch thì cũng có không ít lí do khiến các Publishers khó có thể bỏ qua:

 • Hình thức thanh toán phổ thông như: chuyển khoản nhà băng, thẻ Visa/ MasterCard, Payoneer,…với doanh thu tối thiểu là $50. Tuy vậy lại ko trả tiền qua Paypal

 • Đăng ký thuần tuý thuận lợi

 • kết liên với đa dạng tổ chức to, tên tuổi lâu đời

 • phổ thông công ty, dịch vụ độc quyền

 

5. ClickBank

 

ClickBank là một chương trình affiliate marketing, được thành lập vào năm 1998 và được tổ chức cá nhân. Tổ chức có hơn sáu triệu quý khách trên toàn toàn cầu, bảo đảm nó trở nên nhà bán buôn Internet to thứ 87 ở Bắc Mỹ.

người nào nên tham dự ClickBank?

ví như bạn đang sắm một network có cực nhiều sản phẩm số truyền bá độc quyền, có đa dạng sản phẩm đa dạng, huê hồng cực cao thì ClickBank là một chọn lựa tốt.

ClickBank có mức huê hồng mỗi lượt bán khá cao (40%-75%), đôi khi khoản tiền hoa hồng này có thể lên tới 80% mức giá sản phẩm (đa số những sản phẩm của Clickbank có giá từ 15$-150$).

Với các Publisher của ClickBank có hàng triệu tuyển lựa. ClickBank sản xuất hơn 6 triệu sản phẩm kết liên độc đáo như: Ebook, phần mềm, khóa học online, phương tiện marketing online, nền tảng trực tuyến,…

Không chỉ vậy các Ưu điểm là các bạn nên chọn ClickBank:

 • những sản phẩm Clickbank phổ biến trên toàn toàn cầu Bởi thế có thể bán ở phổ quát đất nước

 • không thể phủ nhận ClickBank thuộc top các network có hoa hồng cao nhất thế giới

 • thanh toán linh hoạt dưới phổ biến hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng ko có PayPal

dù rằng vậy có chút cạnh tranh với những Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt vì đây là Network và các sản phẩm chính yếu ở nước ngoài


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây