Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Affiliate Marketing có phải là đa cấp? Cùng tôi trả lời nhé

Thứ sáu - 13/11/2020 04:53

Affiliate Marketing có phải là đa cấp? Cùng tôi trả lời nhé

Bán hàng đa cấp là gì?

Bán hàng đa cấp là gì

Bán hàng đa cấp theo mô hình kim tự tháp

Theo Wikipedia, bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham dự, kiếm tiền không chỉ từ những đơn hàng mình bán được. Mà còn trong khoảng những đơn hàng của nhóm bán hàng do mỗi người tuyển dụng và quản lý. Cho nên, càng giới thiệu được đa dạng người tham gia thì càng kiếm được phổ thông tiền. Vậy nên, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn hoa hồng theo đa dạng tầng.

Tiếp thị kết liên là gì?

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online đa dạng hiện nay

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm huê hồng nhờ vào việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị kết liên ko buộc phải phải giới thiệu người tham dự. Bao lăm các bạn sản phẩm phê chuẩn truyền bá của các bạn thì các bạn sẽ nhận được huê hồng bấy nhiêu. Chương trình này tiến hành trên nền móng Internet. Và người tham gia đề xuất có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mình tiếp thị.

3. Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết

  • Phí tham gia

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, các bạn phải mất một khoản tiền để đặt cọc hoặc tậu loại hàng hóa mà các bạn sẽ bán.

– Tiếp thị liên kết: bạn chẳng hề mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham dự khôn xiết đơn thuần, mau chóng.

  • Người giới thiệu

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, ngoài tiền đặt cọc, các bạn phải có người giới thiệu chứ không thể tự do đăng ký gia nhập.

– Tiếp thị liên kết: các bạn có thể tham dự tha hồ mà không cần duyệt y giới thiệu từ ai.

  • Cách thức tiếp thị sản phẩm

– Bán hàng đa cấp: các bạn ko có quyền lựa chọn sản phẩm của dịch vụ mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà công ty bán hàng đa cấp cung cấp. Dù cho sản phẩm có nguồn gốc lấp lửng, dịch vụ không uy tín, giá cả lấp lửng nhưng bạn ko có quyền từ chối. Hơn nữa, các bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nài nỉ. Nên sẽ phải đẩy mức giá sản phẩm lên cao gấp hai, gấp 3.

– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do chọn lựa sản phẩm trong khoảng nhà sản xuất uy tín. Bạn có thể tự mua về trải nghiệm, nếu thấy tốt và hài lòng thì chọn để quảng bá cho phổ thông người biết. Các bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận hoa hồng bấy nhiêu. Các bạn được quyền hoàn trả sản phẩm ví như cảm thấy ko ưng ý.

  • Sự uy tín

– Bán hàng đa cấp: vì đông đảo những sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có xuất xứ, nguồn gốc lập lờ. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu ảnh hưởng lúc giới thiệu với người khác. Nếu như sản phẩm mang lại tác dụng xấu, uy tín của các bạn sẽ bị sụt giảm nặng nài. Khiến các bạn khó bán được hàng ở những lần Tiếp đến.

– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm nên có thể chọn các mặt hàng đã có uy tín hoặc xuất xứ xuất xứ rõ ràng. Như vậy, các bạn sẽ ko lo tác động uy tín khi giới thiệu sản phẩm đến người khác. Trái lại, nếu như sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của các bạn cũng cải thiện lên không phanh.

  • Hình thức hoạt động

– Bán hàng đa cấp: chính yếu là hình thức offline và tập kết vào mối quan hệ thân thiết. Các bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp khách hàng để tiếp thị.

– Tiếp thị liên kết: gần như được tiến hành qua mạng Internet. Bạn được cung ứng một link tiếp thị dẫn đến trang bán sản phẩm trực tiếp trong khoảng dịch vụ. Các bạn chỉ cần nhấn vào link, hoàn tất quy trình sắm hàng và thanh toán là các bạn được nhận hoa hồng.

tương tự, qua các phân tách về sự khác nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên. Các bạn có thể thấy thực chất của 2 chương trình này là rất khác biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị liên kết sáng tỏ, rõ ràng và hợp pháp. Các bạn hoàn toàn an tâm lúc tham dự vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, không thẹn với lương tâm.

bạn muốn kiếm tiền online bằng affiliate marketing? Bạn muốn cho ra thu nhập thụ động mà ko mất công bỏ vốn ban đầu?

vậy bây giờ tiếp thị liên kết có phải đa cấp không? Câu giải đáp đã được tư vấn phía trên. Chúc các bạn thành công

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây