Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

4 bí quyết xương máu khi đầu tư tiền ảo

Thứ sáu - 22/01/2021 23:55

Bài viết này nhấn mạnh 4 bài học thị trường tiền ảo đã dạy chúng tôi về đầu cơ và giáo dục chúng tôi về cách chúng ta nên Nhận định thị trường tiền ảo tại các sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam.

rất nhiều các ICO gọi tài chính trong 2 năm qua đã đông đảo hoàn toàn thất bại. Vâng, tôi đã viết về lý do vì sao điều này ko quan trọng – và nó có thể vẫn không thực thụ quan trọng. Chúng ta sẽ hiểu thêm về điều ấy trong phút giây.

Nhưng rất nhiều người – bao gồm cả bản thân tôi – đã mất tiền trên thị phần. Thật đáng để coi xét trong 2 năm qua và xem thị trường tiền ảo đã dạy chúng ta điều gì về đầu cơ .

Bài học 1: Hiểu về tiền ảo là gì

Đây hình như là một điểm cơ bản. Kèm theo, có vẻ như đầy đủ chúng ta hiểu được các khái niệm cơ bản của crypto cryptocurrency currency . Tuy vậy, đáng để đi sâu vào vấn đề này hơn một chút.

ngành nghề công nghiệp tiền ảo đang thay đổi rất nhanh, trừ lúc bạn giao dịch hàng ngày hoặc làm việc trong ngành, rất dễ bỏ qua các nguyên tắc cơ bản của những gì tạo nên một loại tiền ảo .

Là một nhân tố tương trợ trong việc tạo điều kiện cho sự đột phá ở đa dạng ngành công nghiệp và tình trạng sử dụng khác nhau, nên có không ít sắc thái mà một tư nhân phải hiểu trước lúc đi sâu vào thị trường. Thị trường cất đầy các thuật ngữ và định nghĩa phương pháp phức tạp khác nhau có thể gây nhầm lẫn đối với một người thường nhật.

Như bất kỳ nhà đầu cơ dày dạn nào trong các thị phần truyền thống – trái phiếu, hàng hóa, ngoại ân hận hay đề cập cách khác – sẽ cho bạn biết, sự thân thuộc và hiểu biết về thị phần mà họ tham dự là một nhân tố quan yếu để thành công.

thị trường tiền ảo cũng không có gì khác. Kiểm tra lại những khái niệm cơ bản trong một thị trường đầy biến động và dễ tại Fomo và Fud

có thể giúp các bạn trong việc củng cố lợi thế thị phần và điều hành rủi ro của bạn .

Bài học 2: Nhìn xa hơn về sự cường điệu của lăng xê và Marketing

Chúng ta đều là con người. Và tương tự, có một khuynh hướng dự báo khăng khăng mà phần nhiều chúng ta đều tuân thủ. Phân tích thị trường tiền điện tử trong năm 2017 và 2018, có một mô phỏng có thể dự báo được về khả năng dự đoán thị phần trong đợt cải thiện giá năm 2017 và hậu quả là thị phần sụp đổ vào đầu năm 2018

Như Dan Ariely san sớt Predictably Irrational trong cuốn sách của mình, với tư cách là một cá nhân, chúng ta có thể ko đoán trước được. Tuy nhiên, là một tầng lớp dân số hoặc lực lượng to hơn (lập trình viên, người đam mê phương pháp, người đàm phán tiền ảo, v.v.), chúng tôi rất dễ đoán.

Một trong các hành vi có thể dự đoán được của chúng ta là dễ bị thương tổn bởi các PR cường điệu theo hình thức kể chuyện (storytelling) kết nối với các chiều hướng then chốt bên trong mỗi chúng ta. Đó có thể là nỗi lo sợ nếu như chẳng may bỏ lỡ một cơ hội lớn, nhu cầu cảm thấy thích, mong ước gây ấn tượng với một nhóm người hay thuần tuý là hướng đến một công việc cao hơn.

Chính những đặc lót lòng lý này đã thúc đẩy các hoạt động Marketing và quảng cáo trong phổ biến thập kỷ. Các bạn chỉ cần nhìn lại cha đẻ của quảng cáo – Edward Bernays – để nhìn thấy rằng sức mạnh tâm lý lớn lớn đã đi vào vững mạnh truyền bá. Edward tận dụng sự sáng láng của người chú của mình vào thời điểm ấy – không ai khác ngoài Sigmund Freud, một nhà tâm lý học được coi là một trong 100 người quan trọng nhất của thế kỷ 20

các định nghĩa tâm lý này là nền tảng của các gì lôi kéo chúng ta trong lĩnh vực đầu cơ tiền ảo . Những thực tiễn như giảm giá (pre-sale) trước khi bán số lượng lớn, bắt buộc đền bù của những Dự án và Tìm hiểu phải trả tiền là một cảnh tượng phổ thông trong lĩnh vực công nghiệp phần đông không được kiểm soát này . Các công cụ truyền thông thêm vào ngọn lửa, khơi dậy sự tò mò, để ý và phấn khích của chúng tôi. Làm minh bạch các lớp lông măng và phóng đại này là một kỹ năng có giá trị mà người ta phải mang đến để phân biệt giữa một Công trình tốt về đơn thuần hoặc vô tội vạ.

Dưới đây là 1 vài thắc mắc để xem xét:

 • những nguyên tắc cơ bản của các gì mà doanh nghiệp này kể liệu có thể xảy ra hay không?

 • các nguyên tắc cơ bản của nhóm này có hợp lý, lành mạnh hay không? Họ có phải là một nhóm tốt không?

 • Có điều gì đã được xác minh hay chưa được xác minh với doanh nghiệp này?

 • thị phần có báo hiệu sự cường điệu?

 • Liệu nó có quá tốt tới nỗi khó trở nên sự thực?

Bài học 3: các bạn sẽ mất 9 trên 10 khoản đầu tư của mình

Con số thực thụ có thể phổ quát hơn, trong khoảng kinh nghiệm đầu cơ hạn chế của tôi, trong những đơn vị khởi nghiệp phương pháp công đoạn đầu là một trò chơi đầy rủi ro . Tiền ảo là một loại tài sản có rủi ro cao do sự non trẻ và sức hút đầu cơ của nó.

Cách thức đầu tư tiền ảo vào một Dự án tiền điện tử đòi hỏi phải “đặt cược” vào sự thành công của Dự án kinh doanh giả mạo hiểm, bằng cách Tìm hiểu các nhân tố không giống nhau bao gồm sức mạnh của đội ngũ, khả năng còn đó của Dự án, khả năng đem lại lịch trình, nhân tiện ích của token và rộng rãi hơn nữa. Nếu thành công, chúng ta sẽ được thu giãn với các khoản lợi tức đầu cơ của mình.

Và mặc dầu thị phần tiền ảo được thiết kế để trông (và cảm thấy) giống như thị trường chứng khoán, nhưng đích thực không có gì khác hơn là giai đoạn đầu, thị phần đầu tư thiên thần không được kiểm soát (trừ phần bạn có thể sở hữu một phần của công ty). Như vậy nên, việc sử dụng tiếng nói phát động đều đặn vào chơi, Quan sát tỷ lệ thất bại của đa số các doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ cho các bạn biết rằng 9 trong số 10 tổ chức khởi nghiệp thất bại trong 5 năm đầu hoạt động.

Chúng tôi đã hoạt động được hai năm trong thị trường đầy biến động này và đã chứng kiến ​​60% + ICO trước ấy bị xóa sổ hoàn toàn. Việc định giá phần nhiều những đồng bạc đã tạo ra một cú hích lớn, với giá giảm nhàng nhàng hơn 85% bắt đầu từ mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Cũng phải nhắc rằng lừa đảo và kế hoạch Ponzi trong ngành là một sự xuất hiện phổ biến.

Bài học 4: DYOR (Tự mình nghiên cứu) – đánh giá chi tiết

đầu tư thật khó. Ko người nào sẽ làm điều đấy cho bạn. Ko người nào sẽ phân phối cho bạn gần như những hiểu biết đúng. Ko người nào có quả cầu pha lê rõ ràng về nơi thị trường đang đi. Các bạn cần dành thời kì để tự nghiên cứu. Gánh nặng là ở bạn để đào sâu vào một Công trình và thực thụ hiểu những gì các bạn đang tham gia. ≫≫ Tìm hiểu tiền ảo bị cấm ở việt nam hay không?

Nó cần có thời kì. Nếu chúng tôi đã học được bất cứ điều gì trong khoảng Bitconnect , Bitcoin và các vụ bê bối QuadrigaCX vừa mới đây, thì mọi nhà đầu tư đều phải tiến hành sự chuyên sâu của mình . Điều này đòi hỏi phải đi xa hơn một trang web. Hơn cả một tờ giấy trắng. Hơn cả một kiểm tra LinkedIn.

Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng có những công ty ngoài kia đang sắm cách tận dụng những người có tầm tác động, các cá nhân giàu có, những nhà lãnh đạo phương pháp đáng tin cậy hay tương tự như thế – cho mục đích lừa đảo . Nếu như bạn ko dành thời kì để đi sâu vào chi tiết của một whitepaper, khả năng phương pháp của Công trình, hay những nhà đầu tư và cố vấn được liệt kê trong danh sách, thì bạn sẽ rất có khả năng đánh mất tiền của mình.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • cách đăng ký sàn Binance

  Bài viết rất hữu ích
  Xem thêm: cách đăng ký sàn Binance https://kiemtien.com/huong-dan-dang-ky-san-binance/

    cách đăng ký sàn Binance   25/01/2021 04:17
Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây