Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

10 lí do nên sử dụng sàn giao dịch VCC Exchange

Thứ tư - 03/02/2021 23:20

1. Đảm bảo an toàn pháp lý

VCC Exchange là một trong top các sàn tiền ảo uy tín hiếm hoi trên toàn cầu và là sàn giao dịch độc nhất tại Việt Nam đã làm việc và doanh nghiệp những hoạt động trực tiếp với Chính Phủ, Bộ Tư Pháp về đại lý phân phối và áp dụng công nghệ blockchain.

hai. Phí giao dịch thấp nhất thị trường

Với mức phí 0.25%, VCC Exchange là sàn có phí giao dịch Việt Nam Đồng mặc định thấp nhất thị trường. Lưu ý: VCC Exchange sử dụng trong khoảng “mặc định” bởi điều này có thể thay đổi giả dụ các đại lý phân phối khác áp dụng những chương trình khuyến mại giảm phí giao dịch trong một khoảng thời kì hoặc đi kèm các điều kiện khác (đặt lệnh chờ, phụ thuộc khối lượng giao dịch, v.v…)

3. Chênh lệch giá tìm – bán tốt nhất

Spread (mức chênh lệch giá tìm cao nhất và giá thành thấp nhất) tại VCC Exchange được bảo đảm ở mức 0.1% – 0.4%, thấp nhất so với các sàn tìm bán, thương lượng BTC, ETH, USDT qua Việt Nam Đồng hiện nay, có lợi cho cả người dùng và bán vào ví tiền ảo uy tín. Tại những sàn khác, chênh lệch này thường giao động ở mức 1% – 4%.

Giao dịch trên VCC Exchange

 

4. Hoa hồng cho người giới thiệu

Chính sách hoa hồng giới thiệu 20% cho đầy đủ các cặp thanh khoản BTC, ETH, USDT và Việt Nam Đồng.

5. Có thanh khoản số token đa dạng nhất trong các sàn Việt Nam

– VCC Exchange là sàn giao dịch Việt Nam có thanh khoản phổ biến token nhất (hơn 100 token), với rộng rãi đồng coin nổi tiếng mà hiếm sàn có như BCH-SV (BSV), SPND, FCT, EMC2, DGX, v.v… Thêm vào đó VCC Exchange còn có kết nối thanh khoản với phổ biến sàn giao dịch lớn như Bittrex. Về đơn thuần, các bạn VCC Exchange không những đang giao dịch trực tiếp với quý khách trong sàn, mà còn cả những người mua các sàn to khác. Chính vì thế khối lượng thanh khoản tại VCC Exchange là khối lượng thật, ko phải do bot đàm phán, và rất cao (hàng triệu USD/ngày)

6. Địa chỉ, nhóm minh bạch

ko như các sàn phân phối khác, phần nhiều thông báo địa chỉ, hàng ngũ sáng lập, hội sở làm việc tại Việt Nam đều được công khai mình bạch.

VCC Exchange được điều hành bởi đội ngũ sáng lập đáng tin cậy, có tăm tiếng trong ngành phương pháp, startup và blockchain như Lợi Lưu CEO Kyber Network, Henry trằn cố vấn Công trình Startup City của tỉnh thành Hà Nội. VCC Exchange còn được đầu cơ bởi quỹ Signum Capital và Axiom Associates danh tiếng của Singapore và Hàn Quốc.

VCC Exchange team

 

7. Tích hợp đàm phán Crypto-với-Crypto, Crypto-với-VND

VCC Exchange là một trong những sàn phân phối thảng hoặc hoi trên thế giới cho phép quý khách đàm phán trực tiếp các đồng token/coin với tiền pháp định (fiat) VND và với những cặp coin phổ quát như BTC, ETH, USDT trên cộng 1 nền tảng. Vì thế quý khách có thể thuận lợi nạp rút trực tiếp VND để đàm phán mà không mất phí chuyển sang sàn giao dịch thứ hai.

8. Tương trợ khách hàng tiếng Việt đa kênh

cộng với đó VCC Exchange tương trợ khách hàng 24/7 qua Telegram, Facebook, Twitter, và trực tiếp trên website với đội ngũ người Việt, tiếng Việt thu nhận và xử lý lỗi rất nhanh.

9. VCC Exchange Mobile App

Hiện tại chỉ độc nhất vô nhị VCC Exchange là sàn phân phối tại Việt Nam có tương trợ app trên hệ điều hành iOS và Android, giao diện thân thiện giúp bạn trải nghiệm cách thức đầu tư tiền ảo và đàm phán tốt hơn.

10. Để ý tới khách hàng

VCC Exchange là một trong số rất ít sàn liên tiếp tổ chúc những chương trình tri ân, airdrop, cuộc thi thương lượng với phần thưởng giá trị. Những điều này giúp tối đa hóa lợi nhuận của người dùng sàn một cách hăng hái hơn.

Không những thế, VCC Exchange không những cơ bản dừng lại ở một nền tảng đàm phán, mà các Công trình của VCC Exchange còn nhằm hướng tới hỗ trợ các startup trong lĩnh vực blockchain bao gồm cố vấn, kết nối, đầu cơ và các chương trình khác cho người mua và các Dự án đối tác.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây