Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

1 số top Website tiếp thị kết liên tại Việt Nam 2020

Thứ năm - 19/11/2020 21:44

1 số top Website tiếp thị kết liên tại Việt Nam 2020

Top trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam tốt nhất sẽ là gợi ý giúp các bạn có thể tuyển lựa được một Website tiếp thị để tiến hành việc làm thêm bằng tiếp thị hàng hóa, sản phẩm, kiếm thêm thu nhập cho mình.

nếu các bạn đang băn khoản không biết mạng kiếm tiền tiếp thị nào nên tham gia ở Việt Nam hiện nay, bạn có thể tham khảo Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất để có được một sự tuyển lựa phù thống nhất. Qua đó, bạn có thể chọn lựa cho mình một trang tiếp thị kết liên để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.

TIẾP THỊ kết liên LÀ GÌ?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là việc bạn đi tiếp thị sản phẩm, kiếm tìm những quý khách cho những nhà sản xuất để nhận huê hồng khi có quý khách chọn tìm hoặc sử dụng sản phẩm. Việc tiếp thị kết liên sẽ được vun đắp dựa trên phương pháp Internet, mạng phố hội, Youtube, theo đấy, những quý khách tiềm năng sẽ click vào link tiếp thị để sử dụng nhà sản xuất hoặc đặt hàng.

TOP WEBSITE TIẾP THỊ kết liên TẠI VIỆT NAM TỐT NHẤT:

1. AccessTrade

AccessTrade là nền móng tiếp thị kết liên được Đánh giá hàng đầu tại Việt Nam. AccessTrade đã tiến hành tốt vai trò là nền tảng trung gian, giúp kết nối các nhà sản xuất và đối tác để tiến hành những liên kết truyền bá, tiếp thị sản phẩm tới được với đầy đủ người sử dụng. AccessTrade vun đắp được nền móng affiliate marketing sáng tỏ với các đàm phán được quản lý, bảo mật một cách chặt chẽ, đưa ra được những Báo cáo rõ ràng để đảm bảo được quyền lợi cho những dịch vụ và đối tác.

hai. Civi

nếu như AccessTrade là một trong các nền tảng tiếp thị kết liên Trước tiên tại Việt Nam thì Civi lại là một trong những mạng tiếp thị mới ra mắt vừa mới đây. Tuy là mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã mau chóng trở thành một website tiến thị kết liên Việt nam tốt với phổ biến chiến dịch bán hàng, marketing mà các mạng khác không có. Civi không chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng phù hợp với việc đầu cơ vào chiến dịch trong thời gian ngắn.

3. Masoffer

Trong top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất, Masoffer cũng được Đánh giá là mạng tiếp thị chuyên nghiệp, hiện đại với phổ quát tính năng tiếp thị không giống nhau. Masoffer thích hợp cho việc tương trợ những publisher, hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi và tương trợ livestream đều đặn. Hơn thế nữa, Masoffer còn được Tìm hiểu là một mạng tiếp thị kết liên có giao diện gần gũi, thông minh, giúp người mua có thể tiến hành nhanh những bước của mình.

4. Lazada

ví như các bạn đang mua một mạng kiếm tiền tiếp thị kết liên, Lazada sẽ là sự chọn lựa bậc nhất dành cho bạn. Lazada là tập đoàn thương mại điện tử to nhất Đông Nam A, cung ứng cho người mua những cách thức kiếm tiền qua mạng một cách tiện dụng, giúp người mua có thể tăng cường thu nhập từ trang web và trong khoảng những ứng dụng chuẩn y mô phỏng san sớt doanh thu với hoả hồng từ mỗi đơn đặt hàng thành công.

5. CJ

không những là một website tiếp thị kết liên hàng đầu tại Việt Nam, CJ (thuộc sở hữu của Conversant, lnc) còn là mạng tiếp thị kết liên bậc nhất trên toàn cầu. Chỉ với một account được cung cấp, những nhà cung ứng có thể dễ dàng tiếp cận các thương hiệu bậc nhất trên toàn cầu. Với CJ bạn có thể đăng chuyên chở các coupon, viết review sản phẩm, tạo ra các niche site,..., giúp PR được sản phẩm của mình tới với các bạn.

6. ClickBank

ClickBank là một trong những website tiếp thị kết liên lâu năm với lĩnh vực hoạt động chính yếu là những sản phẩm phương pháp số. ClickBank đã chuyển vận những sản phẩm tới hơn 200 triệu quý khách ở hơn 190 đất nước khác nhau, Chính vì thế, đây được xem là một trong những trang web tiếp thị kết liên bậc nhất trên thế giới.

7. Amazon Associates

chẳng phải thua kém ClickBank về tốc độ phủ sóng, Amazon Associates là một trong những ông "trùm" trong ngành thương nghiệp điện tử trên toàn cầu. Chính vì vậy, nếu như bạn đang muốn kiếm tiền bằng việc tiếp thị liên kết thì lựa chọn AmazonAssociates cũng có thể được xem là hoàn hảo.

8. EBay Partner Network

eBay Partner Network là một trong những chương trình kết liên do eBay - doanh nghiệp thương nghiệp điện tử bậc nhất thế giới phân phối. Theo đấy, chương trình liên kết eBay Partner Network tương đối giống với chương trình liên kết của Amazon, Do đó, nếu như bạn đã thành công với Amazon, bạn có thể thử sức mình với eBay Partner Network để mang tới những thu nhập đáng nhắc cho các bạn.

9. Adpia

Adpia cũng là một trong các Website tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay với hơn 5 hình thức chi trả huê hồng cho các bên tiếp thị, quảng bá. Cũng giống như AccessTrade, các sản phẩm được tiếp thị trên Adpia rất phong phú và phổ thông, giúp người mua có thể tuyển lựa những sản phẩm tiếp thị một cách thoải mái. Với bất cứ ai sở hữu một website riêng, blog, forum,..., đều có thể tham gia Adpia để kiếm tiền.

10. Dktmedia

Dktmedia được Đánh giá là một đối tác PR, tiếp thị trực tuyến tối ưu nhất về mặc giá cả, qua ấy, người mua có thể tiện lợi tiến hành những chiến dịch quảng cáo, tiếp thị đạt hiệu quả tối đa dựa trên ngân sách đầu cơ. Dktmedia là một trong các website tiếp thị liên kết có hiệu quả cao và giá cả thấp, giúp tiếp cận mau chóng các khách hàng tiềm năng để xác định được nhu cầu, hành vi, độ tuổi quý khách,...

Trên đây là Top trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín tại Việt Nam tốt nhất, mạng kiếm tiền tiếp thị liên kết tại Việt Nam nên tham gia, qua ấy, các bạn có thể lựa chọn một trang web thích hợp để tiến hành việc tiếp thị sản phẩm, lăng xê sản phẩm đạt được hoàn hảo cao, tăng thu nhập cho các hoạt động trực tuyến.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây